เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ต้องการจะได้คนฟิลิปป์ ลาห์มมาร่วมทีม

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมทางเรือใบสีฟ้า ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้มีการออกมาพูดออกมาว่า เขามีความปรารถนาอยากจะได้แบบฟิลิปป์ ลาห็ม ที่ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยได้มีกวาร์ดิโอล่า เป็นผู้ที่ทำการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของ ลาห์มให้ไปเล่นในตำแหน่งกองกลางของทีม หลังจากที่ได้มีการย้ายเข้าไปเป็นผู้จัดการทีมอัลลีอันซ์ อาลีน่า ในปี 2013 และทำให้กลายเป็นคนสำคัญของทีมกันเลย

 

นับได้ว่าเป๊ป กวาร์ดิโอล่าได้ลองมีการขยับปาโบล ซาบาเลต้า มาทำการยืนแดนกลางในการจับคู่กับเฟอร์นานโด ที่อยู่ในเกมที่ได้พบกับกลาสโกว์ เซลติก กลางสัปดาห์ที่ได้ผ่านมา จึงได้มีการถูกนักข่าวถามเกี่ยวกับความต้องการของนักเตะของทางเรือใบสีฟ้า ที่กลายเป็นนักเตะคล้ายกับลาห์มพร้อมทั้งในทางเป๊ปก็ได้มีการพูดว่า ธรรมชาติของกองกลาง การที่จะต้องรู้ อะไรเกิดก่อนพร้อมทั้งอะไรเกิดหลัง ส่วนทางนักเตะตำแหน่งกองหลัง ส่วนใหญ่แล้วจะมีการมุ่งเน้นไปในการป้องกัน ทางศูนย์หน้าพร้อมทั้งมีการเจาะจงไปในการทำประตู แต่ว่าทางกองกลางจะต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับเกมทั้งหมดอีกด้วย ทำให้แฟนบอลแต่ละคนต่างก็ทำการไล่ตามกับข่าวต่าง ๆ กันอย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

 

ดังนั้น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า จึงกลายเป็นว่ามีชื่อเสียง พร้อมทั้งยังมีการอยากได้คนลาห์มที่เรือใบ ทำให้ตอนนี้กลายเป็นสิ่งที่คอบอลต่างก็ติดตามกับเมื่อได้มีการไล่ตามกับการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งต่าง ๆ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องน่ารู้พร้อมทั้งน่าสนใจสำหรับคอบอลทุกท่าน