โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีประเทศสหรัฐอเมริกาที่กำลังโด่งดัง

โดนัลด์ ทรัมป์ เป็นประธานาธิบดีสหรัฐ ได้มีการเลือกจากสารไทม์ให้กลับเป็น บุคคลแห่งปีกันเลย ที่อยู่ภายในฐานะที่เขาตกเป็นผู้จารึกทางประวัติศาสตร์ใหม่ภายในแวดวงการเมือองทางสหรัฐ ทำให้ข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก  ซึ่งทางนายทรัมป์ ได้มีการรับเลือกให้กลับเป็นบุคคลแห่งปี ทางนิตยสารไทม์ หลังจากที่เขาได้มีการคว้าชัยชนะภายในการเลือกตั้งสหรัฐ ได้อย่างเกิดนความคาดเดา

 

นับได้ว่าโดนัลด์ ทรัมป์ นับว่าเป็นบุคคลคนหนึ่งที่มากไปด้วยทักษะเช่นเดียวกัน โดยทางนิตยสารไทม์ ได้มีการระบุไว้ว่า ได้มาอบตำแหน่งบุคคลแห่งปีให้กับนายทรัมป์ เพราะ เป็นผู้จารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการเมืองทางสหรัฐ ซึ่งภายในการได้รับการเลือกภายในครั้งนี้ของนายทรัมป์เบียดที่ได้มีการเอาชัยชนะ ผู้ที่เข้ารอบสุดท้ายคนอื่น ๆ เช่น นางฮิลลารี คลินตัน ที่เป็นประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ และบุคคลอื่น ๆ อีกมากมาย ในทั้งนี้ ทางแมกกาซีนไทม์ได้มีการชักชวนให้ผู้ที่ได้อ่านช่วยกันออกเสียง ว่าใครที่จะได้รับเลือกให้เป็น บุคคลแห่งปี โดยที่มีทางทีมบรรณาธิการของแมกกาซีนเป็นผู้ได้มีการตัดสินใจที่อยู่ภายในขั้นสุดท้ายกัน ดังนั้น นิตยสารไทม์ยก โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วไปเป้นอย่างมาก ทำให้ไม่พลาดกับการติดตามของใครหลากหลายคนด้วยกัน

 

เพราะเช่นนั้นโดนัลด์ ทรัมป์ จึงกลับเป็นที่รู้จักอย่างมากมายภายในต่างประเทศ รวมไปถึงประเทศไทยก็ยังให้การติดตามกับข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวต่างประเทศที่กำลังให้ความชอบอย่างกว้างขวาง