สารัช อยู่เย็น นักฟุตบอลทีมชาติไทยกองกลางที่มีคุณค่า

สารัช อยู่เย็น ซึ่งเป็นแดนกลางของทีมชาติไทย ที่เป็นทัพช้างศึกก็ต้องมีความพยายามออกบอลให้เร็ว ในการทำการบุกมาเยือน ของทีมชาติเมียมา ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติของอาเซียน 2016 ของรอบรองชนะเลิศ นัดแรก หลังจากทางถิ่นมีสไตล์ในการเล่นที่มีความดุดันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการวิ่งสู้ฟัดเข้าใส่ผู้ท้าชิง โดยทางกองกลางจอมจ่ายบอลให้กับทีมชาติไทย เป็นเหตุให้คอฟุตบอลแต่ละคนต่างก็ต้องลุ้นไปกับการแข่งขันเป็นอย่างมาก

 

ถือได้ว่าสารัช อยู่เย็น เป็นนักเตะที่มีความสามารถ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด ก็ต้องติดตามกันอยู่เสมอ  เป็นเหตุให้เขาเองต้องกมีการมิตฟิลด์ร่างเล็ก ให้เป็นหนึ่งในขุนพลที่จะสามารถมีการเอาชนะได้ ของทีมชาติเมียนมาได้ 3-0 ในรอบชิงชนะเลิศของเกมส์ 2015  แต่ไม่ว่าอย่างใดก็ตามเขาได้มีการมองว่าในการพบกันในคราวนี้ แตกต่างกันออกไป โดยทางสารัฐ ได้มีการกล่าวว่า มันต่างกันแต่นอน เพราะชุดนี้น่าจะดีกว่า ไม่ว่าเรื่องประสบการณที่ได้เพิ่มขึ้น รวมถึงตัวผู้เล่นอีกด้วย ซึ่งนอกจากนี้มีความสด สำหรับในประสบการณ์ก็อาจจะเป็นเหตุให้เขามีมิติรุกเพิ่มมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย

 

เพราะฉะนั้น สารัช อยู่เย็น จึงได้มีการลงเล่นกันอยู่บ่อย ๆ แถมมีความสามารถในการแตะได้ชัยชนะให้กับทีมกันอีกด้วย พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นการประลองที่สร้างความสนุกสนานกับเสียงฮือฮาในการแข่งขันก็ว่าได้