ศราวุฒิ มาสุข นักเตะทีมชาติไทยที่สร้างผลงานภายในการชิงชัยศึกฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016

ศราวุฒิ มาสุข เป็นนักเตะที่มากไปด้วยทักษะ เมื่อมีการชิงชัยเมื่อใด แฟนบอลแต่ละคนก็ให้ความสนใจกันอย่างมากกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในศึกฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 ภายในนัดที่ 2 ของกลุ่มเอ ที่ได้มีการช่วยเรียกความมั่นใจให้กับตนเอง และมีการตั้งเป้าของการพาทีมไปทำการป้องกันแชมป์ในรายการนี้กันด้วย จนเป็นเหตุให้แฟนบอลไม่พลาดกับการไล่ตามการชิงชัยฟุตบอลภายในรอบนี้กันเลย

 

ถือได้ว่าศราวุฒิ มาสุข ภายในเกมนัดของทีมไทยได้มีการเจอ สิงคโปร์ ที่มีการตั้งรับแน่นจนทำเอาผู้เล่นไม่ถนัด แม้กระทั่งประตูชัยที่อยู่ในช่วงท้ายของเกม ภายในนาทีที่ 89 ในการโหม่งของทาง ศราวุฒิ มาสุข ที่ได้มีการลงมาเป็นซูเปอร์ซับ ทำเอาทีมไทย กับการเก็บเพิ่มเป็น 6 แต้มเต็มด้วยกัน จากการลงสนามภายใน 2 นัดได้มีการการันตีที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะ ในฐานะแชมป์กลุ่มเอ กันอย่างแน่นอน เพราะว่าหลังเกมของนักเตะท่านนี้ ได้มีการพูดว่ารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีการลงไปทำการประตูได้ เพราะเกมนี้ผู้เล่นมีความอึดอัดมาก ทางสิงค์โปร์เองก็ได้มีการตั้งรับกันแบบเต็มที่ เลย

 

เพราะเช่นนั้น ศราวุฒิ มาสุข กลับกลายเป็นนักเตะที่มีแต่ผู้คนให้ความสนใจ และคอยติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการไล่ตาม เมื่อได้มีการแข่งขันฟุตบอลแต่ละรอบ ยิ่งรอบนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องทำการไล่ตามกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นนักเตะที่แฟนคลับมีการตอบรับ และรอคอยรับชมกันอยู่ตลอด