ลีโอเนล เมสซี่ พร้อมกับข่าวที่ตอนนี้ทำให้แฟนบอลต้องเกาะติด

ลีโอเนล เมสซี่ ที่มาพร้อมกับนักเตะอาร์เจนตินา ที่ได้มีการประกาศทางสื่อมวลชนชาติของตนเอง เพราะไม่พอใจที่มีการเขียนข่าวพร้อมกับการกล่าวหาว่า เอเซเกล ลาเวซซีได้สูบกัญญาในแคมป์เก็บตัวของทีมชาติ ทำให้ตกเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ ภายหลังที่ได้เกมที่เอาชนะโคลอมเบีย 3-0 ในวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมสซี ที่อยู่ในฐานะกัปตันของทีมได้มีการนำเพื่อน ๆ เข้าร่วมทีมไปในห้องแถลงข่าว

 

นับได้ว่าข่าวต่างประเทศฟุตบอล ลีโอเนล เมสซี่ ข่านี้กลับตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ทำการติดตามกันอย่างมากกับกับแถลงข่าวของเขา เพื่อที่จะเป็นการประกาศ่จะไม่ขอให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชนอีกต่อไป หลังได้มีสื่ออาร์เจนตินาบางสำนักพิมได้มีการเขียนข่าวให้แบบร้าย ๆ เอวเกล ลาเวซซี ว่าได้มีการแอบสูบกัญชาในแคมป์เก็บตัวของทางทีมชาติ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เป็นเรื่องจริงเลย ทำให้นักเตะทุกคนเห็นกันว่าจะแบบสื่อเพื่อไม่ให้เรื่องแบบนี้มีขึ้นกันอีก โดยลาเวซซี ได้มีการเตรียมดำเนินคดีกับทางสื่อที่ได้ลงข่าวดังกล่าวนั่นเอง ทำให้ตกเป็นข่าวใหญ่โตกันเลยก็ว่าได้ ส่วนทางกัปตันทีมของฟ้าขาว ก็ได้กล่าวไว้ว่า พวกเราร่วมกันตกลงใจกันแล้วว่าจะไปให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชนกันอีกต่อไป แน่นอนเลยว่า พวกคุณรู้สาเหตุกันดีอยู่แล้ว

 

เพราะฉะนั้นลีโอเนล เมสซี่ เมื่อได้มีข่าวออกมาเช่นนี้ ทำให้บางท่านต้องไล่ตามว่าเป็นเรื่องจริงหรือ เพราะเขาเองก็มีผลงานออกมาหลากหลายผลงานด้วยกัน ทำให้แฟนบอลต่างก็เกิดข้อคิดว่า เขาทำหรือเปล่า และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลยกันเลย