แคสเปอร์ ชไมเคิล นักฟุตบอลที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องรักษา

แคสเปอร์ ชไมเคิล เป็นผู้รักษาทีมประตูมือ 1 ของทีมกันเลย โดยจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้มีการแถลงข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์กันอย่างเป็นทางการ ที่ทางแคสเปอร์ ได้รับบาทเจ็บที่มือขวาหัก จากทางเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก บุกเสมอเอฟี 0-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เป็นเหตุให้แฟนฟุตบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดข่าวการแข่งขันฟุตบอลกันเลย  เมื่อมีการแข่งขันเมื่อใด ก็มีผู้คนสนใจเป็นอย่างมากมาย

 
ถือได้ว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล เป็นนักกีฬาฟุตบอลที่มีชื่อเสียง ทำให้แฟนบอลต่างก็ทำการเกาะติดกันอยู่ตลอด โดนายทวารตัวเก่ง โชคร้ายต้องมีการพบเข้ากับอาการบาทเจ็บ ตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกของการแข่งขัน แต่เขาก็ยังได้มีการฝืนลงเฝ้าเสาช่วยทีมจนจบเกมกันเลย พร้อมกับจะสามารถพาทัพจิ้งจอกสยามไปทำสถิติเก็บคลีนชีตได้ 4 นัดด้วยกัน เป็นทีมที่ตกเป็นว่ามีชื่อเสียงไม่ใช่น้อยเลย  อย่างไรก็ตาม การฝืนลงเล่นทั้งทีมือหัก จะต้องทำให้ต้องรับการผ่าตัดที่มือด้านขวาต้องใช้ระยะเวลา 6 สัปดาห์ หรือเกินหนึ่งเดือนกันเลยทีเดียว เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็เป็นห่วงอย่างมาก  เมื่อเขาได้รับบาทเจ็บสาหัส จะต้องมีการผ่าตัดกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวสารโด่งดัง
 
แคสเปอร์ ชไมเคิล
เพราะเช่นนั้นแคสเปอร์ ชไมเคิล จึงกลายเป็นขวัญใจของคอฟุตบอลแต่ละคนที่ได้มีการติดตามการแข่งขันเมื่อครั้งล่าสุด ที่ตัวเองได้รับบาทเจ็บแต่ก็ยังลงฝืนเล่นในสนาม เป็นเหตุให้ช่วงนี้ต้องรีบเข้ารักษาตัวเพื่อทำการผ่าตัด  โดยที่จะสามารถลงเล่นได้เป็นเดือนเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ควรไล่ตาม