แจ็ค วิลเชียร์ ล้มเจ็บ กับการแข่งขันฟุตบอล

แจ็ค วิลเชียร์ ได้มีการออกมาพูดว่า หมดรักกีฬาฟุตบอลระหว่างรักษาตัวจากอาการบวมเจ็บ เมื่อในฤดูกาลก่อน โดยเขาต้องมีการเจอปัญหาพร้อมทั้งมีการได้รับบาทเจ็บเล่นงานมาตลอดอาชีพกันเลย โดยได้เขาไปลงทำการเล่นแค่เพียง 3 นัด เมื่อในปีที่ผ่านมา ทำให้แฟนบอลแต่ละคนติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ เพราะอยากจะให้มาแข่งขันกันอีกนั่นเอง จนไม่อยากให้พลาดโอกาสดี ๆ ไปได้

 

ถือได้ว่าแจ็ค วิลเชียร์ ได้มีการบอกว่า มันเป็นช่วงเวลาที่ยาก ที่เขาเองได้รับบาทเจ็บพร้อมทั้งมันไม่ใช่อาการบาดเจ็บทีแรกของเขา ซึ่งอาการบาดเจ็บเมื่อในฤดูกาลก่อน คือ สิ่งที่จะทำให้ใจยอมรับยากที่สุด เพราะผมต้องมีการผ่านอะไรมามากมาย โดยที่เขาคิดว่าการต่อสู่ในพรีเมียร์ลีก ในการลงเล่นในเกมนัดที่มีความสำคัญ พร้อมทั้งมีการสร้างความแตกต่างให้กับทางทีมเช่นกัน ทำให้ต้องมีการรู้สึกแบบนั้นกันอีกครั้ง พร้อมทั้งมีเกือบหมดรักในเกมฟุตบอลไปแล้วกันเลย ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ติดตามกันอย่างมากมายกันเลย อย่างไรก็ตาม วิลเชียร์ก็ทำชิ้นงานให้น่าพอใจกับบอร์นมัธ ในช่วงฤดูกาลนี้ จนล่าสุดได้มีการถูกเรียกกลับไปติดทีมชาติอังกฤษกันอีกครั้ง

 

เพราะฉะนั้น แจ็ค วิลเชียร์ จึงกลายเป็นนักเตะที่แฟน ๆ บอลต่างก็สนใจและจับตามองเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลายเป็นสิ่งที่ทุกท่านต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขัน เมื่อเขาได้มีการลงสนามกันไปแล้วนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการชิงชัยที่น่าไล่ตามของนักเตะท่านนี้