ราชันชุดขาว กับการทุ่มภายในการฉุดดึงอเกวโร้ พ้นโทษแบน

เมื่อได้มีการรายงานข่าวออกมาว่า ทางสโมสรราชันชุดชาว เรอัล มาดริด ที่อยู่ในศึกฟุตบอลลาลีกาสเปน ที่มีการเล็งเห็นถึงการยื่นข้อเสนอซื้อตัวเซอร์คิโอ อเกวโร่ ที่ทางกองหน้าของทีม ราชันชุดขาว ของทางทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้มาเข้าร่วมทีมภายในช่วงซัมเมอร์หน้ากันเลย ทำให้แฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกัน  เมื่อได้มีการชิงชัยฟุตบอลนี้ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 
นับได้ว่า ราชันชุดขาว ก้ยังคงมีการมองหานักเตะที่มีตำแหน่งทางศูนย์หน้าของทางทีม เพื่อที่จะมีการดึงตัวเข้ามาสร้างความแข็งแรงให้กับทีม แม้แต่ถ้าว่าช่วงนี้จะมีทีมโดนแบนห้ามมีการซื้อขายนักเตะจากทางสมาคมของฟุตบอลนานาชาติ หรือว่ามีฟีฟ่าก็เป็นได้ โดยมีกองหน้าของทางทีมเรือใบสีฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีราชันชุดขาวจะต้องการที่จะได้ตัวไปร่วมทีมกับปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง ทางกองหน้าของทางทีมเสือเหลือง  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ ถึงแม้อเกวโร่จะเคยได้มีการออกมาทำการยืนยันว่าได้มีความสุขในถิ่นของเอติฮัค สเตเดี้ยวที่ดี และมีการทำสัญญาของเจ้าตัวที่ยังเหลืออยู่อีก 3 ปีครึ่งกันเลย
 
ราชันชุดขาว
เพราะเช่นนั้นราชันชุดขาว เป็นทีมที่น่าติดตามและมีกระแสเป็นอย่างมากมาย หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามข่าวของฟุตบอลก็ย่อมจะเป็นเหตุให้เกิดความสุขไม่ใช่น้อยเลย  และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามการแข่งขันฟุตบอลของทีมนี้กันเลย ที่ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาด