สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะและการตรวจสอบฝีเท้าในญี่ปุ่น

เมื่อแบงค็อก ยูไนเต็ด ที่เป็นรองแชมป์ โตโยต้า ไทยลีก 3016 กับ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ มิดฟิลด์ดดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่เฝ้าดูกันเลย ในประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการร่วมทดลองการฝีเท้ากับเอกซี ริวกิว ทางสโมสรภายในระดับที่ 13 ได้เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ภายในระหว่างวันที 7-14 พฤศจิกายน หลังมีแมวมองของทางทีมได้มีการเกาะติดฟอร์มในการเล่นของทางกองกลางทีมชาติ ที่อยู่ภายในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีรายนี้กันเลย

 

นับได้ว่าสรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ เป็นนักเตะที่มากไปด้วยความสามารถ ทำให้คอบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามการชิงชัยฟุตบอลกันเลยก็ว่าได้ สำหรับสโมสรเอฟซี ริวกิว ที่มีการตั้งอยู่ภายในเมืองโอกินาว่า ซึ่งเป็นหมู่เกาะที่อยู่ภายในตอนใต้สุดของทางญี่ปุ่น และมีปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ของ J3 กันเลย ทางสโมสรฟุตบอลไทยลีกในระดับสามของประเทศ ซึ่งเป็นโปรเจคต์นี้ เจลีก หรือฟุตบอลลีกอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น ได้มีการติดต่อมาทางสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด เพราะว่าได้มีการเปิดตัวตลาดนักเตะทางอาเซียน ก่อนที่จะมีการคัดเลือกให้ทาง เจ้าโก้ มาทำการร่วมทีมทดสอบฝีเท้า ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนคอบบอลแต่ละคนเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดการชิงชัยฟุตบอลกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ถือว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถและทำให้แฟนบอลต่างก็ต้องเกาะติดกับการแข่งขันฟุตบอลกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นการชิงชัยที่คอบอลให้การตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม จนแฟน ๆ แต่ละคนเพลิดเพลินไปกับการชิงชัยกันเลยก็ว่าได้