เฮนริค มคิตาร์ยาน นักเตะกองกลางของทีมปีศาจแดง

เฮนริค มคิตาร์ยาน นักฟุตบอลกองกลางของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการเตรียมที่จะทำย้ายออกมาจากทีมกันภายในเร็ว ๆ นี้ ถึงแม้ว่าจะเพิ่งได้มีการย้ายเข้ามาร่วมทีมภายในค่าตัว 30 ล้านปอนด์ ภายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้นี่เอง กลับได้รับโอกาสมีการลงสนามไปเพียงแค่นัดเดียวเพียงเท่านั้น เป็นเหตุให้คอบอลแต่ละคนทำการติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบอลทีมนี้กันอย่างกว้างขวาง

 

นับได้ว่าเฮนริค มคิตาร์ยาน เป็นนักฟุตบอลที่ถือว่าเป็นมีผลงานออกมาให้เห็นกันอยู่ตอลด เพราะว่าในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้นี่เอง ดาวเตะทีมชาติอาร์เมเนียได้เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ทางสโมสารต่างๆ ภายในยุโรปต้องการตัวไปเข้าร่วมทีมกันอย่างกว้างขวางกันเลย สุดท้าย เป็นทีมปีศาจแดงที่มีการดึงตัวไปร่วมทีมจนได้ แต่ทางโชเช่ มูรินโญ่ ผู้จัดการของทีมกลับมิได้ส่งเขาไปทำการลงสนามอีกเลย นับตั้งแต่ในวันที่ 10 กันยายนนี้เป็นต้นไป เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็งงเป็นอย่างมาก ว่าทำไมไม่ได้ลงสนามการแข่งขันก็ว่าได้ จึงเป็นเหตุให้คิตารานกำลังหาลู่ทางที่จะทำการย้ายออกมาจากถิ่นของโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ที่อยู่ภายในช่วงตลาดซื้อขายในเดือนมกราคมนี้นี่เอง เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้การลงสนามของตัวเองกันอีกด้วย เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็จับตากันมิใช่น้อย ว่าจะได้ลงสนามเมื่อใด

 

เพราะฉะนั้น เฮนริค มคิตาร์ยาน จึงมักจะมีข่าวออกมากันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้คอบอลต้องเกาะติดว่าจะมีเรื่องราวใดบ้าง ดังนั้นนักฟุตบอลท่านนี้ เป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจของใครหลากหลายคนเหมือนกัน และนี่ก็ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดการแข่งขันฟุตบอลของท่านนี้กันเลย