ฉัตรชัย บุตรพรหม ซุปตาร์ผู้รักษาประตูมือหนึ่ง

เพราะว่าความเคลื่อนไหวของทางทีม ซุปเปอร์ พาวเวอร์ ซึ่งปัจจุบันทางด้าน ฉัตรชัย บุตรพรหม ผู้ที่เป็นผู้ปรึกษาประตูมือหนึ่งของทางทีม ได้มีการออกมาทำการโพสต์กล่าวลาของต้นสังกัดที่ตัวเองอยู่กับคู่แข้งมาเป็น 11 ปีที่เรียบร้อย พร้อมกับการเตรียมโยกซบ เชียงราย ยูไนเต็ด โดยทางผู้ปรึกษาประตูมือหนึ่งของทางทีม ที่กำลังโด่งดัง ทำให้คอฟุตบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าฉัตรชัย บุตรพรหม ได้มีชิ้นงานให้เห็นกันอยู่ตลอด จนต้องนี้ใครก็ตาม ก็ติดตามข้อมูลข่าวสารกันอย่างกว้างขวางกันเลย ซึ่งเขาเองได้มีการโพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว ขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ได้มีการโอสถสภากันทุกท่าน และมีการขอบคุณเพื่อร่วมทีมงานทุกท่านกันด้วย โดยตนเองก็มีความสุขมาก กับที่ผ่านมาในการแข่งขันฟุตบอล จนทำให้ทางครอบครัวติดตามกันอยู่เสมอ   เขาเองก็ยังจะมีความฝันอีกมากมายเลย ที่จะได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ดี และมีประสบผลสำเร็จ แต่ถ้ามีการเปรียบกับความรักโอสถสภา และเพื่อน ๆ มันก็คือพระจันทร์ เนื่องจากไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็จะได้เห็นอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นฉัตรชัย บุตรพรหม ใครก็ตาม ก็ต้องรู้จักคนนี้กันเลย

 

เพราะฉะนั้น ฉัตรชัย บุตรพรหม เมื่อได้มีข่าวสารออกมาก็ย่อมจะทำให้มีผู้คนให้ความสนใจและคอยไล่ตามกันอยู่เสมอ ยิ่งมีการแข่งขันในรอบใด ก็จะมีผู้คนสนใจในการติดตาม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจและมีผู้คนให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง