จอห์น สโตนส์ และการเจอหน้าเมสซี่การแข่งขันรอบนี้

จอห์น สโตนส์ เป็นนักฟุตบอลกองหลังตัวเก่งของทางทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้มีการยืนยันว่าตัวเองไม่รู้สึกความกลัวที่จะมีการประจันหน้ากับทาง ลิโอเนล เมสซี สตาร์ของทางบาร์เซโลนา ที่อยู่ภายในเกมที่จะต้องมีการบุกการมาเยือนในถิ่น คัมป์ นู ของบาร์เซโลนา ของศึก ยูฟ่า ทำให้แฟนบอลต่างก็ทำการติดตามกับการชิงชัยฟุตบอลประเภทนี้อย่างแน่นอน  เมื่อได้มีการชิงชัยฟุตบอลของนักเตะท่านนี้ ก็ต้องไม่พลาดกันเลย

 
ถือได้ว่าจอห์น สโตนส์ กลับกลายเป็นนักฟุตบอลที่มีการติดตามไปกับการชิงชัย โดยทางแนวรับของทีมชาติอังกฤษได้มีการยอมรับว่า เป็นงานที่หนักแน่นอน โดยเฉพาะภายในการต้อนรับมือของดาวเตะเบอร์หนึ่งของโลกกันเลย แต่ก็ไม่ทำเอาเขาเกิดการยอมแพ้ได้ง่าย  ๆ จึงได้มีการเตรียมรับมือกับการแข่งขันในรอบนี้กันเลย เมื่อมีการเผชิญหน้ากับ ลิโอเนล เมสซี ก็ไม่ได้ทำให้กลับแต่อย่างใด เพราะว่ามีการฝึกซ้อมมากันอย่างหนัก แต่ก็ไม่ว่าอย่างไร จะแพ้หรือชนะ ก็ทำให้แฟนบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามการชิงชัยของทีมฟุตบอลนี้อย่างแน่นอน เพราะเช่นนั้น  นักเตะในทีมแต่ละคนก็ล้วนแล้วมีความสามารถและคอยเป็นกำลังใจให้กับทีมกันอีกด้วย
 
จอห์น สโตนส์
เพราะเช่นนั้น จอห์น สโตนส์ จึงกลับเป็นเตะที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งมีผู้คนทั่วไปต่างก็ติดตามการชิงชัยฟุตบอล เมื่อได้มีการแข่งขันเกิดขึ้น ทำให้แฟนบอล หรือผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลต่างก็ทำการไล่ตามไปกับการแข่งขันกันไม่น่าเชื่อ ถึงแม้ว่าเราจะแพ้ หรือว่าชนะก็ตาม  ก็จะสามารถสร้างความสุขให้กับคนดูเหมือนกัน