อันเดรส อิเนียสต้า นักฟุตบอลกองกลางตัวเก่งพักดูแลรักษาตัว

เมื่อทางสโมสรเจ้าบุญทุม ทางบาร์เซโลน่า ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้มีการออกมาทำการยืนยันกันว่า อันเดรส อิเนียสต้า ทางกองกลางตัวเก่ง จะต้องมีการพักรักษาอาการที่ได้รับบาทเจ็บเกี่ยวกับหัวเข่า ในช่วงเวลาประมาณ 8 สัปดาห์ด้วยกัน จึงทำให้ทางเจ้าตัวเกิดพลาดภายในการลงสนามที่อยู่ในศึกเอล กลาซิโก้ กับทางทีมเรอัล มาดริด กันเช่นกัน  ทำให้เมื่อแฟนคลับคอบอลต่างก็ทำการติดตามข่าวสาร ก็ต้องไม่พลาดกับข่าวสารนี้กันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าอันเดรส อิเนียสต้า เป็นนักเตะที่มีฝีมือคนหนึ่ง ที่มีการชิงชัยที่น่าสนใจหลากหลายเกมด้วยกัน  โดยทางอิเนียสต้าได้มีการรับอาการบาทเจ็บภายในช่วงนาทีที่ 12 และมีการส่งอวาน ราคิติชลงไปลงแทนเช่นกัน ซึ่งภายในเกมที่บาร์เซโลน่าได้ทำการบุกไปเอาชัยชนะทางบาเลนเซียมาได้ 3 ต่อ 2 ที่ผ่านมานี่เอง หลังจากอาการบาทเจ็บนั้น ก็จะต้องทำให้อิเนียสต้าพลาดกับการลงสนามภายในการช่วยให้ทีมบาร์เซโลน่าในศึกของเอล กลาซิโก้ และทีมเรอัลมาดริด กันอีกด้วย ทำให้คอบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขันฟุตบอลนี้กันเลย เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ทำการติดตามการแข่งขันนี้

 

เพราะเช่นนั้น อันเดรส อิเนียสต้า จึงกลายเป็นนักเตะที่ใคร ๆ ต่างก็จับตามองเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามการชิงชัยในเกมนี้กันเลย ยิ่งเป็นการแข่งขันที่ตัวเองชอบนักเตะท่านนี้กันแล้ว ก็ยิ่งจะทำการเปลี่ยนแปลงไปกับการชิงชัย