ปาทริซ เอวร่า นักเตะกองหลังศึกบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี

ปาทริซ เอวร่า ซึ่งเป็นนักฟุตบอลกองหลังของทีมไอม้าลาย ยูเวนตุส ที่อยู่ภายในศึกของฟุตบอล กัลป์โซ่ เซเรีย อา อิตาลี ที่ได้มีการออกมาทำการเปิดเผยเกี่ยวกับ กอนซาโล่ อิกลาอิน ที่ดูเหมือนกับรุด ฟาน นิสเตลรอย ซึ่งภายในอดีตศูนย์หน้า เพื่อเป็นการร่วมกับทีมทางปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับเรื่องการทำประตู เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ในเกมนี้ ต่างก็เป็นเกมส์การประลองที่ประทับใจกันเลย

 

นับได้ว่าปาทริซ เอวร่า เป็นนักฟุตบอลที่มากไปด้วยความสามารถ สำหรับในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้ อิกวาอินได้มีการย้ายจากทางนาโปลีมาทำการร่วมทีมกับยูเวนตุส ในค่าตัว 90 ล้านยูโร พร้อมกับได้มีการทำประตูให้กับทางทีมกันอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ภายในเปิดในฤดูกาลนั้นมา โดยทางเอวร่า ได้มีการออกมาทำการยกย่อง เพื่อนร่วมทีม ซึ่งดูว่าอาการของมันรู้สึกบ้า ๆ มาก ๆ เมื่อไม่สามารถมีการทำประตูได้ ซึ่งดูว่าเป็นสัญชาตญาณของเขาเอง  เป็นเหตุให้นักฟุตบอลแต่ละคนของทีมนี้ล้วนแล้วมีฝีไม้ลายมือ แต่ก็ต้องมีการฝึกฝน เมื่อเจอคู่แข่งขันที่เก่งกว่า จึงต้องมีการพัฒนาฝีไม้ลายมือไปเรื่อย ๆ เพื่อให้ผู้ชมแต่ละคนติดตามกับการชิงชัยของทีมนี้

 

เพราะฉะนั้น ปาทริซ เอวร่า จึงเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมิใช่น้อยเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นฟุตบอลที่คอบอลสนใจเป็นอย่างยิ่ง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ควรพลาดกับการแข่งขันที่ตนเองชื่นชอบ และสามารถไล่ตามผ่านทางออนไลน์กันเลย จนกลายเป็นว่าใครๆ ก็อยากจะทำการติดตาม