มาร์ติน กาเซเรส นักเตะที่มีชื่อเมื่อได้มีการประลอง

มาร์ติน กาเซเรส เมื่อได้มีการรายงานเกี่ยวกับสโมสรสิงโตน้ำเงินคราม ซึ่งเชลซี ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งเป็นเรื่องที่คอบอลแต่ละคนไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลยกันเลย เมื่อได้ข้อมูลมาว่ามีการเซ็นสัญญากับทางมาร์ติน ซึ่งเป็นกองหลังของทางทีมไอ้ม้าลาย หลังจากที่ได้มีการหมดสัญญากับทางสโมสรในรอบซัมเมอร์หน้ากันแล้ว  ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าเกาะติดกันก็ว่าได้ ทำให้ทุกท่านต่างก็รู้เรื่องราวกันมากยิ่งขึ้น

 
มาร์ติน กาเซเรส
นับได้ว่ามาร์ติน กาเซเรส เป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถ พร้อมทั้งน่าติดตามกันมากที่สุด ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าชื่นชอบและเมื่อมีการประลองขึ้นมาเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขกันไม่ใช่น้อยเลย สำหรับดาวเตะของทีมชาติอุรุกวัยที่จะอาจทำการย้ายออกจากทีมไปทางถิ่นตูริน ที่อยู่ในเดือนกรกฎาคมนี้ และมีข่าวกันว่า อันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งเป็นผู้จัดการของทีมสิงห์บลูที่มีความต้องการได้กาเซเรสมาร่วมทีมกัน โดยจะมีดาเตะวัย 29 ปี ที่กำลังทำการสัญญาย้ายไปร่วมทีมกับมวยโลกกันเลย เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน มาร์ติน กาเซเรส ซึ่งเป็นคู่แข่งของทีมพรีเมียร์ลีกกันแล้ว ถึงแม้ว่าจะมีการได้รับความสนใจจากทางอินเตอร์มิลานก็ตาม
 
เพราะฉะนั้น มาร์ติน กาเซเรส จึงเป็นนักฟุตบอลที่มีผู้คนให้ยอมรับพร้อมทั้งทำการติดตามกันเลย จนกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอบอลที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามก็ย่อมจะไล่ตามกันอยู่เสมอ  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถเมื่อได้มีการประลองก็ต้องลุ้นไปกันเช่นกัน