ศึกโตโยต้าไทยลีก บีจี ได้คว้า อรรถวิทย์ บิลล์ เสริมภายในการชิงชัยหน้า

ศึกโตโยต้าไทยลีก กับความเคลื่อนไหวของทางทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี ที่มีทีมอันดับที่ 3  ของตารางศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยออกมาผ่านทางเว็บไซต์ ของสโมสร ได้มีการปิดดีลคว้า 2 นักเตะที่ชื่อว่า อรรถวิทย์ สุขช่วย เป็นกองกลางที่มีอายุ 20 ปีได้มีการย้ายมาจาก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และมี บิลล์ สีดา  เป็นศูนย์หน้าลูกครึ่งที่ได้เคยเล่น กับทาง นครราชสีม มาสด้า เอฟซี มาทำการ่วมทีมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนทำให้แฟนบอลต่างก็ให้ควมสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง

 
ศึกโตโยต้าไทยลีก
นับได้ว่าศึกโตโยต้าไทยลีก โดยมี อรรถวิทย์ สุขช่วยที่ได้มีการเข้าร่วมทีม ก็มีความรู้สึกดีใจ ได้มีการได้รับการวางใจให้มาอยู่ร่วมทีมนี้กันอีกด้วย ซึ่งเป็นเป้าหมายของเขาที่จะมีการพิสูจน์ตนเอง เพื่อช่วยให้ทีมได้มากที่สุด เป็นครั้งแรกที่ได้มีการเข้าร่วมทีมนี้มันจะต้องใช้เวลาในการพิสูจน์เป็นอย่างมาก ทำให้เขาได้มีความพยายามทำจังหวะพร้อมกับทำประตูให้กับทีมได้มากยิ่งขึ้น แฟนบอลก็ไม่ลืมกับนักฟุตบอลท่านนี้กันเลย จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตาม เมื่อได้มีการชิงชัยเกิดขึ้น ทำให้แฟนบอลต้องลุ้นไปกับการชิงชัย  ว่าจะได้ชัยชนะมาได้หรือไม่
 
เพราะเช่นนั้น ศึกโตโยต้าไทยลีก ในครั้งนี้ เป็นศึกที่น่าติดตามและมีความสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ไม่พลาดกันเลย จนกลายเป็นจุดสนใจกันไปเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่มีความสนุกสนานไปกับการเล่นเกมการชิงชัยในตอนนี้กันเลย โตโยต้าไทยลีก จนทำให้แฟนบอลแต่ละคนมีความสำราญ