ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ หวังกับการเป็นกุนซือที่มีชื่อเสียง

ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ได้มีการแข่งกันเป็นระดับตำนานของโรม่า ก็ย่อมรับอนาคตที่มีการเปลี่ยนแปลง บุคลิกภาพของตนเอง หากคุณต้องการผันตัวไปเป็นโค้ช ซึ่งถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่ที่มีความสามารถเช่นกัน ทำให้คอบอลแต่ละคนทำการเกาะติดข่าวกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ จนทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด โดยเฉพาะยิ่งเป็นนักฟุตบอลที่ชื่นชอบกันด้วย จนกลายเป็นสิ่งที่น่าติดตาม

 

นับได้ว่าฟรานเชสโก้ ต๊อตติ เป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงกันอย่างมากมาย จนกลายเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับคอบอลกันเลยก็ว่าได้ สำหรับต๊อดติได้มีการสัมภาษณ์สื่อ มักกะโรนีว่า ผมยังไม่รู้เลยว่าอนาคตที่จะเกิดขึ้น เป็นเช่นใด แต่ผมรู้ว่าต้องมีเรื่องที่ชอบ อีกใจหนึ่งก็อยากเป็นโค้ช แต่ถ้าว่าก็ยังไม่ได้มีการคิดอะไรมากนัก เนื่องจาก เขาก็มีบุคลิกภาพที่ดี สามารถเป็นโค้ชได้เช่นกัน ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ติดตามกับนักฟุตบอลท่านนี้ เมื่อได้มีข่าวออกมาให้เกาะติดทำให้คอบอลแต่ละคนก็ต้องการจะทำการติดตาม เพราะฉะนั้น เมื่อมีข่าวออกมาทำให้ต้องมีการติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้เมื่อมีการแข่งขัน ก็ย่อมจะทำให้ต้องเกาะติดกันแน่นอน ดังนั้นนักฟุตบอลท่านนี้ ก็ยังมีผู้สนใจมิใช่น้อย

 

เพราะเช่นนั้น ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ที่เขาเองก็มีความคาดหมาย ว่าต้องการจะเป็นโค้ช แต่ก็จะมีผลงานออกมากันอยู่เสมอ จนทำให้กลายเป็นนักกีฬาที่โด่งดังกันก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักกีฬาที่แฟนฟุตบอลต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติด จนต้องติดตามกันอยู่ทุกเมื่อ