ทีมชาติไทย นักเตะที่มากไปด้วยความสามารถในการชิงชัย

ทีมชาติไทย เป็นทีมที่มีฝีมือเช่นกัน ล้วนแล้วเมื่อมีการประลองฟุตบอลทีไร คนไทยแต่ละคนต่างก็ต้องมีการฝึกฝนกันอย่างหนักเลย ทำให้แฟนบอลต่างก็ติดตามผลงานกันอย่างมากมายเลยทีเดียว สำหรับความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทยนั้น ชุดใหญ่ ในภายใต้ของการคุมของ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ได้มีการเตรียมลงเล่นในศึกฟุตบอลโลกในปี 2018 ภายในรอบคัดเลือด โซนเอเชีย ในรอบ 12 ทีมสุดท้าย ซึ่งอยู่ในกลุ่มบี นัดที่ 3 และนัดที่ 4 ยูเออี ในวันที่ 6 ตุลามคม 2559 พร้อมกับได้มีการพบว่า อิรัก ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้นี่เอง ทีมชาติไทย เป็นเหตุให้ไม่พลาดกันเลย

 
ทีมชาติไทย
ถือได้ว่า ทีมชาติไทย โดยมีซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ซึ่งเป็นหัวหน้าภายในการฝึกซ้อมของทีมชาติไทย ได้มีการออกมาทำการเปิดเผยว่ามีการเตรียมที่จะทำการประกาศรายชื่อนักเตะทั้ง 23 รายด้วยกัน ในการชิงชัยของศึกฟุตบอลโลก 2018 ในรอบคัดเลือด ที่ใครๆ ต้องไล่ตาม โดยมีการกล่าวว่า  ประมาณสองสามวันจะมีการเตรียมความพร้อมกับการประกาศรายชื่อ 23 คน แน่นอนเลยว่า เป็นตัวหลัก ๆ ที่ทุกคนคงน่าจะพอใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนคลับฟุตบอลต่างก็รู้เรื่องราว เพราะทีมนี้เป็นทีมที่มีกระแสมาแรงเป็นอย่างมากทำให้คนไทยมีความสุขได้เช่นเดียวกัน
 
ดังนั้นทีมชาติไทย จึงกลายเป็นขวัญใจของคนไทยแต่ละคน และยังรวมไปถึงชาวต่างชาติบางท่านอาจจะชื่นชอบกับนักเตะของคนไทยกันก็ได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ชาวไทยประทับใจ ถ้าไม่สนใจชาวไทยแล้วจะไม่สนใจประเทศไหน  ซึ่งเราเองเป็นคนไทยก็ย่อมมีการเชียร์ไทยร่วมกันอยู่แล้ว