ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ และการแข่งขันที่อยู่ภายในศึกโตโยต้า ไทยลีก

ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ ที่มีการเคลื่อนไหวของทีมอันดับที่ 15 ทีอยู่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ซึ่งเป็นนัดที่มีการเปิดบ้านที่จะชนะ ของอาร์มี่ ยูไนเต็ดได้ 3-2 เป็นเหตุให้มีการเคลื่อนไหวมาอยู่ภายในโซนปลอดภัยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาง เจษฎา พั่วนะคุรมี ซึ่งเป็นกองกลางของทางจอมเก๋า ได้มีการออกมาทำการเผยกับสาเหตุที่จะเป็นเหตุให้เป็นทีมฟอร์มดีที่อยู่ภายในช่วงหลัง มันเป็นเรื่องที่มีความเชื่อ โดยทุกท่านในทีมนั้นมีความเชื่อว่าจะทำได้  และมีจุดสำคัญนั่นก็คือ ความเชื่อมั่นในการทำทีม ทางโค้ชเบ๊

 
ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ
นับได้ว่า ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ เป็นทีมที่มีการชิงชัยกันมาตลอด นักฟุตบอลทุกคนล้วนแล้วเป็นนักเตะที่มีความสามารถพร้อมทั้งน่าจับตามองกันมากที่สุดก็ว่าได้ จนกลายเป็นเหตุให้เป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงกันเลย ยิ่งกว่านั้นทางกองกลางกับตันทีมของพลังเอ็ม ยังได้มีการพูดว่า เป็นสามนัดที่เหลือ ที่การมาเยือนโคราช ได้มีการกลับมาเล่นในบ้าน ได้พบกับเมืองทอง พร้อมทั้งมีการเปิดท้ายกันด้วยมาเยือน ราชนาวี ทีมที่หวังว่าจะมีสี่แต้ม ก็น่าจะรอแล้ว สภาพจิตใจของนักเตะแต่ละคน ที่พร้อมที่จะสู้จนสุดความสามารถ ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ เพื่อจะเป็นการอยู่รอดภายในศึกนี้
 
เพราะฉะนั้นซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ จึงได้มีการไปเยือน นครราชสีม มาสต้า เอฟซี ภายในวันที่ 19 ตุลาคม ได้มีการกลับมาเล่นที่เอ็มพาวเวอร์ สเตเดียมพร้อมทั้งพบกับทาง เอสซีจี เมืองทอง ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ  ฟุตบอลต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามการชิงชัยในรอบนี้กันเลย