เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมกับการแข่งขันฟุตบอลที่เอาใจช่วยไปทุกนาที

เลสเตอร์ ซิตี้ และการแข่งขันฟุตบอล ที่พบกับสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่ทำให้คอบอลแต่ละคนให้ความสนใจกับการติดตามข่าวสารกันมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการชิงชัยฟุตบอลกันเลย เมื่อได้มีการเริ่มการชิงชัย ก็ทำให้แฟนบอลมีเสียงเรียกร้องความฮือฮากับการชิงชัยในรอบที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง  เมื่อผู้ชมแต่ละคนไล่ตามในช่วงนาทีที่มีความสำคัญภายในช่วงเวลาที่แต่ทีมจะทำแต้มได้

 
เลสเตอร์ ซิตี้
นับได้ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมฟุตบอลที่ถือได้ว่ามีความสามารถไม่ใช่น้อย เมื่อถึงช่วงนาทีที่ 17 ในจังหวะที่มูซ่าได้ทำการเปิดบอลเข้าไปอยู่ในกรอบเขตโทษ พร้อมทั้งบอลได้มีการแฉลมไปทางอัซลิปิกวยต้ามาเข้าทางนี้ ซึ่งเป็นทางของโอกาซากิโหม่งได้ทำประตูได้ 1-0 ทำให้สามารถมีเสียงของผู้เข้าชมต่าง ๆ กันอย่างมหาศาล และไม่เฉพาะจะเป็นผู้ชมที่ข้างสนามกันแต่อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีผู้ที่ติดตามการถ่ายทอดสดฟุตบอลภายในครั้งนี้กันอีกด้วย ทำให้ใคร ๆ ก็เกิดความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันในรอบนี้กันเลย  พอได้สิ้นสุดเกมนี้ เชลซีได้มีการบุกมาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ไป 4 ประตู ต่อ 2 ในช่วงเวลาพิเศษ ก็จะเข้ารอบต่อไปได้
 
เพราะเช่นนั้นเลสเตอร์ ซิตี้ จึงตกเป็นทีมที่โด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อทำให้ใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย จนทำเอาคอบอลแต่ละคนต่างก็ดีใจกับการชิงชัยในรอบนี้กันนั่นเอง เลสเตอร์ ซิตี้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการชิงชัยสุดมันส์ พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการรับชม