บอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย กับการชิงชัยที่คอบอลต้องติดตาม

ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย เป็นบอลที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ที่ในรอบ 12 ทีมสุดท้าย โดยจะมีความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทยในชุดใหญ่ ที่มีซิโก้ เกียริติศักดิ์ เสนาเมือง ที่จะได้มีคิวในการลงเล่นในครั้งนี้   ซึ่งจะมีการพบว่า ยูเออี ในวันที่ 6 ตุลาคม พร้อมกับมีอิรัก วันที่ 11 ตุลาคม 2559 ทำเอาแฟนคลับหลากหลายคนก็อยากจะทำการไล่ตามสื่อสารกับข่าวฟุตบอลนี้ ซึ่งล่าสุด ในวันที่ 27 กันยายน ทีมชาติไทยได้มีการเอาชุดใหญ่เดินทางมาทำการฝีกซ้อมในสนามของ Armed Forces officers Club Hotel กันเป็นหนแรก

 

นับได้ว่าฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย เป็นการแข่งที่จะต้องสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินอย่างแน่นอน หลังจากที่ทางซิโก้ที่เป็นหัวหน้าทีมชาติไทย ได้มีการพูดว่า ฝึกซ้อมวันแรกก็มีสภาพอากาศที่ถือว่าไม่ร้อนมากนัก แต่ทว่าตอนกลางวันจะมีอากาศอยู่ที่ประมาณ 40 องศา แต่ถ้าตอนเย็นอากาศ 34 องศา ซึ่งทางนักเตะแต่ละคนมีความตั้งใจมาก พร้อมกับทำการฝึกซ้อมกันอย่างหนัก จนทำให้แฟนคลับต่างก็ปลื้มกับการฝึกซ้อมนี้กันอย่างมากมาย เพราะว่าทีมชาติทไยในชุดใหญ่ที่จะทำการแข่งขันฟุตบอลโลก ได้มีการพบกับอาหรับ เอมิเรตส์ในสนาม มุฮัมหมัด บิน ซายิด ในวันที่ 6 ตุลาคมนั่นเอง ทำให้แฟนคอบอลต้องไล่ตาม

 

ดังนั้น ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย จึงกลายเป็นการแข่งขันที่น่าสนุกสนาน เมื่อผู้ชมแต่ละคนตกลงใจทำการติดตามกับการแข่งขันฟุตบอลนี้ จนกลายเป็นว่าเป็นการแข่งขันที่จะสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับชาวไทยได้เช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ต้องตื่นเต้นพร้อมกับน่าไล่ตาม