เอซี มิลาน ถูกเข้ายึดครองให้กับจีน

ได้มีการรายงานเกี่ยวกับข่าวฟุตบอล ที่มีการเตรียมจะเทกโอเวอร์สโมสรปีศาลแดงดำ เอซี มิลาน   ที่ถือได้ว่าเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ที่ใครๆต่างก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีข่าวออกมากันอยู่เสมอ ทำเอาแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย โดยแบร์สุสโคนีได้มีการตกลงทำการขายหุ้นเป็นจำนวน 99.93 เปอร์เซ็นต์กันเลย ไปให้กับทางกลุมของดานิโล เปเยกริโน่ เอซี มิลาน และจะมีการดำเนินการให้เสร็จกันอย่างแน่แท้

 
เอซี มิลาน
จึงได้มีการแถลงข่าวออกมาว่า ทางมิสเตอร์ซิลวิโอ ซึ่งเป็นประธานทางสโมสรของเอซี มิลาน  ได้มีการตกไปทำข้อสัญญาอยู่เบื้องต้นกับทางดานิโล เปเยกริโน่ โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องหุ้นและการทำสัญญาก็จะเสร็จภายในปีนี้อย่างแน่นอน ด้วยราคาเป็นเงิน 740 ล้านยูโรกันเลย สุดท้ายทางแบร์ลุสโคนี่ก็ได้มีการเหลือหุ้นแค่เพียง 0.07 เปอร์เซ็นต์เพียงแค่นั้น ภายหลังที่ได้มีการเทกโอเวอร์กันไปแล้ว ในปีค.ศ.1986 กันเลย ทำให้ตกเป็นข่าวโด่งดังก็ว่าได้ เมื่อมีข่าวนี้ออกมาแฟนบอลต่างก็ให้ความสนใจกับการติดตามข่าวสาร เมื่อได้มีข่าวออกมาย่อมจะทำให้ต้องติดตามกันอย่างหนาแน่นกันเลย  จนตกเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม
 
เพราะเช่นนั้น เอซี มิลาน   ที่ได้มีการถูกเทกโอเวอร์ เป็นเหตุให้ต่างก็ยิ่งมีการติดตามข่าวกันมากยิ่งขึ้น เพื่อจะได้ทราบข้อมูลได้อย่างถูกต้องพร้อมทั้งมีความแม่นยำ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงของทีมต่าง ๆ  ที่จะต้องทำการติดตามเกี่ยวกับข้อมูลฟุตบอล