บางกอกกล๊าส เอฟซี พร้อมกับความเคลื่อนไหวในแวดวงกีฬาบอล

บางกอกกล๊าส เอฟซี กับการเคลื่อนไหวของทีมนี้ ที่สองนัดหลังได้มีการเก็บชัยชนะกันรวดในภายใต้การควบคุม วิดมาร์ เฮคโค้ชชาวออสเตเรีย จนเป็นเหตุให้ได้คะแนนนำทางบุรีรัมย์ขึ้นไปเป็นอันดับสามกันเลย แต่ถ้าว่าทางทัพกระต่ายแก้ว ได้มีการชิงชัยมากกว่าหนึ่งนัดกันเลย เป็นเหตุให้แฟนคอบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้  ซึ่งทางด้านปิยชนก ดาฤทธิ์ ที่เป็นกองหลังทางจอมหนักของทีมได้มีการออกมาเผยกับผลงานที่อยู่ในช่วงหลังนั้นดี ผ่านทางเว็บได้อย่างกันเป็นทางการของ บีจี

 

เพราะ โค้ชได้มีการวางแผนและทำการบ้านกันอย่างหนัก เพราะว่าเกมนี้กันเลย ซึ่งตนเองได้มีการตั้งเป้าหมายในการลงสนามแต่ละนัด และทำให้มีแนวรุกที่มีความเฉียบขาดกันมากเพิ่มขึ้น โดยทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี ถือว่าเป็นทีมที่มีความสามารถและทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ติดตามกันอย่างมากมายกันเลย จนตกเป็นสิ่งที่น่าสนใจของแฟนคลับแต่ละคนกันนั่นเอง และยิ่งกว่านั้นทางกองหลังพันธ์แกร่ง บีจี ยังได้มีการพูดว่า ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮคโค้ช ได้มีการทำให้นักเตะแต่ละคนมีความมั่นใจได้มากเพิ่มขึ้น ตั้งแต่โค้ชเข้ามาทำการพูดคุยกับทีม เขาเองไม่เคยได้มีโทษนักเตะ เมื่อเวลานักเตะมีการเล่นแบบผิด ๆ นั่นเอง

 

ดังนั้น บางกอกกล๊าส เอฟซี จึงตกเป็นทีมที่แฟนบอลต่างก็เกาะติดกันเป็นประจำ เมื่อได้มีการชิงชัยรอบใดก็ย่อมจะเป็นเหตุให้ผู้ชมแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่แฟนคอฟุตบอลมีการตอบรับ และคอยสนับสนุนกันอยู่เสมอ