อันโตนิโอ คอนเต้ เล็ง ไมเคิล คีน เพิ่มหลังกองทัพ

ปัจจุบันดูเหมือนผู้จัดการทีมสิงโตน้ำเงินครามอย่าง เชลซี ซึ่งเป็นกองทัพใหญ่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการระบุอย่างชัดเจน ถึงเป้าหมายล่าสุดของเขาว่า ภายในช่วงมกราคมนี้ จะมีการเล็งเป้าหมายไปที่ ไมเคิล คีน ซึ่งเขาคือนักเตะกองหลังของทีมเบิร์นลีย์ พร้อมกับนับได้ว่าเป็นน้องใหม่ภายในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้โดยตรง แต่ไม่ว่าจะอย่างใดก็ตาม นักเตะคนนี้ก็มีเสน่ห์ในสายตาของ อันโตนิโอ คอนเต้ ภายในขณะนี้อย่างแน่นอน

 

สำหรับภายในฤดูกาลนี้นั้น ลูกทีมสิงห์บลูของ อันโตนิโอ คอนเต้ ดูเหมือนจะมีปัญหาภายในการป้องกันประตูกันอย่างแน่นอน และหลังจากนัดล่าสุดที่มีการแข่งขัน พวกเขาได้บุกพร้อมกับได้พ่ายแพ้ต่อทีมอาร์เซน่อล ถึงขนาด 3 ประตู ต่อ 0 เลยทีเดียว พร้อมกับถึงแม้ทีมจะได้ตัวนักเตะดาวรุ่งอย่าง ดาวิด ลุยซ์ จากทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาเข้าร่วมทีมแล้วก็ตามที แต่ดูเหมือนตอนนี้ ทีมของสิงห์บลูก็ยังคงมีปัญหา พร้อมกับมีช่องโหว่ให้ได้พบเห็น การจะปิดช่องโหว่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ส่งผลทำให้ทางสโมสรเชลซี พร้อมกับ อันโตนิโอ คอนเต้ พยายามยื่นข้อเสนอด้วยเงินค่าตัวประมาณ 25 ล้านปอนด์ เพื่อดึงตัวนักเตะในวัย 23 ปีอย่าง ไมเคิล คีน มาเข้าร่วมทีมให้ได้

 

การวางแผนของ อันโตนิโอ คอนเต้ ภายในครั้งนี้ คือต้องการให้ไมเคิล คีน มาเป็นนักเตะกองหลังตัวหลักของทีมภายในระยะยาว โดยหลังจากที่จอห์น เทอร์รี่ กองหลังกัปตันทีม ดูเหมือนใกล้จะเลิกเล่นเต็มทีแล้ว