แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เพิ่มค่าเหนื่อยให้เข้ากับแรชฟอร์ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับศึกสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่กำลังเตรียมข้อแนะนำกับการทำสัญญาฉบับใหม่ให้มาร์คัส แรซฟอร์ตได้มีการพิจารณา เพื่อทางเจ้าตัวได้มีการค่าเหนื่อยที่มากเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งมีการเลือกค้าแข้งกับทีมต่าง ๆ ได้อีกด้วย เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนได้มีการเกาะติดกับข้อเสนอต่าง ๆ พร้อมทั้งไม่พลาดกับการติดตามข่าวสารกันเลยก็ว่าได้ จึงเป็นเหตุให้แฟนบอลต่างตื่นเต้น

 

ถือได้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่มีความสามารถพร้อมทั้งมักจะทำการฝึกซ้อมการชิงชัยกันทุกรอบเลยก็ว่าได้ เมื่อมีการชิงชัยเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับคนชมแต่ละคนเหมือนกัน ทำให้กลายเป็นการชิงชัยที่น่าเกาะติดกันไปตลอด โดยมีสื่ออย่างเดอะ มิร์เรอร์ได้มีการอ้างว่า ทางสโมสรปีศาจแดง จะมีการเสนอสัญญาให้เข้ากับทางกองหน้าของทางทีมชาติอังกฤษในรุ่นอายุ ที่ต่ำกว่า 21 ปี ซึ่งรายนี้เพื่อเป็นนักเตะที่มีการเลือกที่อยู่กับค้าแข้ง ถึงแม้ว่าจะเป็นการเพิ่มสัญญาไป เมื่อ 4 เดือนที่แล้ว ในตอนนี้ ทางแรชฟอร์ตได้มีการทำสัญญาพร้อมกับทางทีมปีศาลแดงกันอยู่อีก 4 ปี ที่จะได้รับค่าเหนื่อยเป็นเงิน 20,000 ปอนด์กันต่อสัปดาห์ เป็นเหตุให้ทางเจ้าตัวได้มีการค้าแข้งกับทางทีม พร้อมทั้งอาจจะได้ค่าเหนื่อยเพิ่มอีก

 

ดังนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงตกเป็นการชิงชัยที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ จนเป็นเหตุให้การแข่งขันของทีมนี้มีความเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่น่าสนใจอีกทีมหนึ่งที่ขึ้นชื่อโด่งดัง