อันโตนิโอ คอนเต้ผู้บัญชาทีมสิงโตน้ำเงินคราม

อันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งเป็นผู้บัญชาของทางสิงโตน้ำเงินคราม ของเชลซี ที่อยู่ในศึกฟุตอบพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการออกมารับรองกันว่า จะมีการส่งดาวิดลุยซซ์ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงที่มีการเจอเข้ากับทางทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในวันศุกร์นี้ และมีความเชื่อว่ากองหลังของบราซิลมีความพร้อมที่จะลงสนามกันอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนติดตามผลงานกันอย่างมากมายอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้ในตอนนี้แฟนคลับให้ความชื่นชอบกับทีมนี้

 

นับได้ว่าอันโตนิโอ คอนเต้ เป็นผู้จัดการที่มีศักยภาพ โดยในช่วงตลาดซื้อขาของเดือนที่ผ่านมา ทางลุยซ์ได้มีการย้ายกลับมาเข้าร่วมทีมสิงห์บลูกันอีกครั้ง หลังจากมีการถูกขายไปให้กับทางปารีส  ซึ่งคอนเต้ได้มีการให้สัมภาษณ์ก่อนที่จะทำการลงแข่ง ที่ถึงเวลาที่ลุยซ์จะได้ลงเล่น โดยพวกเขามั่นใจว่าตัวเขา เป็นนักฟุตบอลที่ดี เมื่อพวกเราทำงาน เพื่อเขาอยู่ในสภาพที่ดีมากที่สุด เป็นเหตุให้แฟนคลับชื่นชอบและชื่นชมไม่ใช่น้อยเลย แต่เพราะเกมที่เชลซีเสมอกับสอวนซี ซิตี้ ได้ 2-2 เป็นเหตุให้คอนเต้เลยให้สัมภาษณกับการชิงชัยในรอบนี้ว่า ลงเล่นกันอย่างมั่นใจ และมีการฝึกซ้อมกันอย่างยาวนานกันอีกด้วย ทำให้ ณ ขณะนี้ เมื่อมีใครให้ความสนใจกับการแข่งขันในรอบนี้ ก็จะทำการเกาะติด โดยเฉพาะการเกาะติดออนไลน์นั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้น อันโตนิโอ คอนเต้ จึงกลายเป็นผู้จัดการที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้แฟนคลับก็ไม่พลาดกับการติดตามเช่นกัน โดยเฉพาะคอบอลตัวยงกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นการแข่งที่ผู้ให้การสนับสนุนและติดตาม โดยทีมนี้จะมีผู้จัดการทีมที่เก่งและดีเยี่ยม