ทีมลิเวอร์พูล ทีมที่มีชิ้นงานให้ไล่ตามไปกับการลุ้นการประลอง

ลิเวอร์พูล เป็นสโมสรที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการส่งทีมแมวมองมายังประเทศฟินแลนด์กันเลย เพื่อจะไปดูฟอร์มการเล่นของทางมาห์มูด ดาฮูด ที่อยู่ในกองกลางของทีมสิงห์หนุ่ม ทางโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัด ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ติดตามผลงานของทีมฟุตบอลนี้กันเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลายเป็นทีมทีน่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามกันมากทีสุดกันเลย  เป็นเหตุให้แฟนบอลไม่พลาดกับการเกาะติด

 
ถือได้ว่าลิเวอร์พูล จึงกลับเป็นทีมที่แฟนคลับน่าสนใจ โดยในช่วงตลาดที่มีการซื้อขายกับนักเตะที่ได้ผ่านมา ทางทีมหงส์แดงมีการตกเป็นข่าวกับทางดาฮูด และได้มีการยืนยันกับข้อเสนอ เพื่อเป็นการดึงตังกองกลางรายหนึ่งมาให้เข้ากับทางทีม แต่ทางสิงห์หนุ่มมีการยื่นกรานว่าจะมีการขายกองกลางตัวหลักรายนี้ ภายหลังที่ได้มีการขายกรานิท ชาก้า ทางกองกลางตัวสำคัญที่ได้เป็นทีมปืนโต อาร์เซน่อลกันเลย เพราะเมื่อมีการรายงานข่าวออกมา ก็จะทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบพร้อมกับทำการติดตามกันอยู่เสมอ โดยได้มีการรายงานว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้ที่เป็นผู้จัดการทีมของหงส์แดง  ก็ยังอาจจะต้องเป็นตัวกลางที่มีอายุ 20 ปี พร้อมกับได้มีการส่งแมวมองไปทำการดูฟอร์มในเกมนี้กันด้วย
 
ลิเวอร์พูล
เพราะเช่นนั้น ลิเวอร์พูล จึงกลายเป็นที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดการชิงชัยกันเลย เมื่อคอบอลต่างก็ให้ความสนใจไปกับการเกาะติดข่าวนี้กันมากที่สุด ยิ่งเป็นทีมที่มีชื่อเสียงและตัวเองก็ชื่นชอบ ลิเวอร์พูล ยิ่งจะไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย เมื่อได้มีการชิงชัยเกิดขึ้น