แดนนี่ ซิมป์สัน พร้อมกับการต่อสัญญาเพิ่มอีก 3 ปี

แดนนี่ ซิมป์สัน เป็นนักกีฬาบอลที่น่าเกาะติดเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นแบ็คของทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เป็นทีมขวัญใจของคนไทยกัน ภายในแชมป์เก่าของพรีเมียร์ลีก ได้มีการตกลงทำการฝากอนาคตไว้ภายในถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม แดนนี่ ซิมป์สัน อย่างน้อยอีก 3 ปี ด้วยกัน หลังจากที่ได้ทำการสัญญากับทางสโมสรออกไป เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็มีการติดตามกันอยู่เสมอ เมื่อได้มีข่าวออกมาให้คอบอลได้ติดตามกัน

 
แดนนี่ ซิมป์สัน
ถือได้ว่าแดนนี่ ซิมป์สัน เป็นนักฟุตบอลที่แฟนบอลให้การตอบกลับที่ดี เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งคอบอลให้การความสนใจพร้อมกับคอยติดตามกัน สำหรับ ซิมปสัน ที่มีอายุ 29 ปี ได้มีการย้ายมาทำการร่วมทีมกับเลสเตอร์ ซิตี้ จากทีมของควีนส์พาร์ค เรนเจอร์ส ในปี 2014 ที่ตกเป็นหนึ่งของคีย์แมนที่มีจุดสำคัญของทีมนี้กันเลย ได้มีการลงสนามให้เป็นทีม 50 นัดทุกรายการ โดยซิมป์สันได้มีการลงเตะในรายที่ 7 ที่ได้มีการต่อสัญญกับทางทีมถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม พร้อมทั้งต่อจากนั้น เจมี่ วาร์ดี้ , ริยาด มาห์เรซ พร้อมทั้งยังมีนักฟุตบอลอีกหลายคน  หลังจากที่มีการช่วยคว้าชัยชนะของแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในทางด้านประวัติศาสตร์ของทางสโมสรในฤดูกาลที่ผ่านนี้เอง
 
เพราะฉะนั้น แดนนี่ ซิมป์สัน เมื่อได้มีการต่อหนังสือสัญญากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะเป็นเหตุให้แฟนบอลให้การไล่ตามกับการชิงชัยกันทุกรอบเลย เมื่อมีการชิงชัยที่ใด ก็มีผู้ติดตามกันอยู่เสมอ  จนทำให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังไม่ใช่น้อย กับนักเตะท่านนี้ ที่มีทักษะ