พาราลิมปิกไทย กับเกมส์ที่สร้างความสนุกไปพร้อมกับการรับชมฟุตบอล

สำหรับทีม พาราลิมปิกไทย  ได้มีการเดินทางไปศึกฟุตบอลพราลิมปิ เกม 2016 ที่ภายในนครริโอ เดอ จาเนโร ในประเทศบราซิล ภายในระหว่างวันที่ 7-18 กันยายนนี้นั่นเอง เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ติดตามข่าวกันเป็นปริมาณมาก ทำให้ไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้  ซึ่งล่าสุด ทางคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ได้มีการหารือกันกับนักกีฬาทั้ง 10 ชนิดด้วยกัน พาราลิมปิกไทย เป็นกีฬาภายในเรื่องของการถือธงชาติไทย เข้าไปสู่สนามในพิธีเปิด ให้กับ เบิ้ม เรวัตร์ ต๋านะ

 
ซึ่งคือนักวีลแชร์เรซซิ่งของทีมชาติไทย ที่ได้มีการถือธงนำหน้าของทัพนักกีฬาลงสนาม เพราะในช่วงปีที่ผ่านมา เรวัตร์ ได้มีการถือเป็นนักกีฬาที่ได้มีชิ้นงานที่มีความโดดเด่น และยังมีดีกรีเป็นนักกีฬาของวีลแชรืเรซซิ่งแชมป์โลก ภายในระยะ 1,500 ม. และ 5,000 ม. เป็นคนล่าสุด ทำให้เราได้มีการตัดสินใจให้ทางเรวัตร์รับหน้าที่นี้ไปก่อน ทำให้ใคร ๆ ก็ต้องการจะติดตามกันมากที่สุด ดังนั้น เรวัตร์ ได้มีการพูดว่า เป็นเกียรติอย่างสูงสุดของชีวิตเลย เพราะการที่ถือธงชาติไทยนั้น และได้มีการติดธงชาติไทย ถือได้ว่าเป็นเกียรติที่สูงสุดเลย ที่ทุกท่านปรารถนากันอยู่แล้ว ต้องการขอขอบคุณ ทางคณะกรรมการพาราลิมปิดแห่งชาติประเทศไทยได้มีการมอบหน้านี้ให้กับตนเอง  พร้อมทั้งตนเองก็จะปฏิบัติหน้าที่ให้ดีที่สุด
 
พาราลิมปิกไทย
เพราะฉะนั้น พาราลิมปิกไทย จึงกลายเกมกีฬาที่น่าติดตาม พร้อมกับใครต่อใคร ก็มักจะทำการติดตามกีฬาเป็นอย่างมากมาย โดยเฉพาะเกมส์กีฬาฟุตบอล ที่ทุกท่านให้ความสนใจและคอยติดตามกับกรแข่งขันสุดมันส์  ที่มีการเกาะติดผ่านทางโทรทัศน์ หรือผ่านทางonlineกันเลย