ชลบุรี เอฟซี กับการชวดใช้ คอสซานุโตส ภายในฤดูกาลนี้

ได้มีความเคลื่อนไหวของทางทีมฟุตบอล ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ที่อยู่ในอันดับที่ 7 ที่อยู่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ที่อยู่ในช่วงพักเบรกของทางทีมชาติ เมื่อได้มีการแข่งฟุตบอลเมื่อใด ก็ยิ่งเป็นเหตุให้แฟนบอลไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย ซึ่งทางนัดแรกก็ได้แพ้ให้กับทีมชาติไทยในรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เมื่อได้มีข่าวออกมาก็ย่อมทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าชลบุรี เอฟซี ถือได้ว่าเป็นทีมที่น่าสนใจพร้อมทั้งมีผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างดีด้วย โดยทางผู้ที่ได้รับข่าวร้าย เมื่อทาง อันเดอร์สัน คอสซานโต๊ะ ซึ่งเป็นกองหลังของทางบราซิล ที่มีการขาดว่าตัวเองมีการหายตัวจากอาการบาดเจ็บ พร้อมทั้งได้มีการกลับมาช่วย ชลบุรี ที่อยู่ในโค้งสุดท้าย แต่ปัจจุบันทางเจ้าตัวเองก็ได้หมดสิทธิ์กลับมาหาทีมในช่วงนี้อย่างแน่นอน หลังจากทางเจ้าตัวก็ได้มีปัญหาทางด้านอาการบาดเจ็บที่หัวเขาขวาที่ตอนนี้กลายเป็นเรื้องรังมาเป็นระยะเวลายาวนานกันเลย เพราะว่าในโปรกแกรมโตโยต้า ไทยลีก ในนัดของชลบุรี เอฟซี ได้มีการเปิดศึกภายในสนามชลบุรี สเตเดียม ที่มีการต้อนรับในการมาเยือนของทางราชนาวี เมื่อวันที่ 11 กันยายนนี้นั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น ชลบุรี เอฟซี จึงกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่พลาดกับการไล่ตามการชิงชัยกันเลย เมื่อได้มีการชิงชัยเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีการติดตามกันอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่น่าดึงดูดอีกทีมหนึ่ง