สโมสรเชลซี ท้าชนเข้ากับทางปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เชลซี ถือได้ว่าเป็นสโมสรที่น่าไล่ตามอีกทีมหนึ่งกันเลย เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนมีความสนใจทำการไล่ตามการแข่งขันกันทุกรอบเลยก็ว่าได้ เพราะว่าสโมสรสิงโตน้ำเงินคราม ที่มีการตระเตรียมความพร้อมที่จะทำการท้าชนเข้ากับทางปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นคู่แข่งภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อจะเป็นการคว้าตัวอองตวน กรีซมัน์ ซึ่งเป็นกองหน้าของทางทีมตราหมี แอตเลติโก มาทำการร่วมทีมกันด้วย โดยได้มีการรายงานข่าวสารจากทาง เดอะ เทเลกราฟ

 

หลังจากที่ได้มีการต่อสัญญาฉบับใหม่ ของทางทีมทีมกองหน้าของชาติฝรั่งเศส ไปภายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี่เอง เป็นเหตุให้มีค่าฉีกสัญญาของเจ้าตัวเป็น 100 ล้านยูโร หรือว่าอยู่ที่ประมาณ 84 ล้านปอนด์กันเลย ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ทาง เชลซี เวลานี้กลับกลายมีชื่อเสียงมิใช่น้อย  โดยทางทีมถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ได้เป็นกองหน้าได้ทำการเข้าร่วมทีมกันเพียงแค่คนเดียว ภายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ไล่ตามกันอยู่ ณ ตอนนี้ จนทำให้กลายทีมที่น่าสนใจ พร้อมกับแฟนคลับก็ไม่พลาดกันเลย เมื่อมีการแข่งขันเมื่อใด ก็ต้องมีการไล่ตามกันมากเพิ่มขึ้น

 

เพราะเช่นนั้นทางมีสโมสรเชลซี จึงได้มีการฝึกฝนกันอยู่ตลอด เนื่องด้วยเป็นการฝึกซ้อมรอต้อนรับคู่แข่งขันแต่ละทีมที่มีความสามารถมากมายเลยทีเดียว แต่ด้วยเวลานี้ ก็ได้มีการแย่งกรีซมันน์จากทางตราหมีกันเช่นกัน จึงตกเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าไล่ตาม