ศึกบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก การชิงชัยทีมชาติญี่ปุ่นกับทีมชาติไทย

ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก ที่ทาง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้เป็นหัวหน้าของผู้ฝึกสอนทางทีมชาติไทย ได้มีการยืนยันว่า ทีมชาติไทย จะไม่เล่นแผนรถบัส อย่างแน่นอนเนื่องจาก เมื่อเล่นต่อหน้าแฟนบอลกันแล้ว เราจะต้องเน้นเอนเตอร์เทนแฟนบอล เพื่อที่จะเป็นการเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพราะคอบอลแต่ละคนที่ได้มีการไล่ตามข่าวฟุตบอล ล้วน ต่างก็มีความสุขมิใช่น้อยเลย เพราะโปแกรมในการแข่งขันของนัดต่อไปของทีมชาติไทย ก็จะมีการลงสนามราชมังคลากีฬาสถาน

 

เป็นเหตุให้มีการตอนรับการมาเยือนของทีมญี่ปุ่น ที่อยู่ภายใน ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก ทางโซนเอเลียรอบที่ 12 ทีมสุดท้าย เวลา 19.00น. ที่มีการออกอากาศสดวันที่ 6 กันยายน 2559 ผ่านทางช่อง 7 สี เป็นเหตุให้ทางซิโก้ ได้มีการออกมายืนยันว่า จะไม่มีการเน้นเกมรับแน่ๆ เนื่องจากหากอยากเก็บ 3 แต้ม ก็น่าจะทำการเปิดเกมรุกกันเลย สำหรับนักฟุตบอลญี่ปุ่นนั้น เป็นนักฟุตบอลที่มากไปด้วยความสามารถ พร้อมกับมีผลงานโดดเด่นเช่นกัน ทำให้พอถึงการแข่งขัน คอบอลทุกคนต่างก็ติดตามการแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก โดการรับชมผ่านทางช่อง 7 พร้อมกับช่องที่ร่วมทำการถ่ายทอดกันด้วย เพื่อทราบผลกันแข่งขัน และรุ่นไปกับการแข่งขันกันเลย

 

เพราะฉะนั้นศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก จึงกายเป็นศึกฟุตบอลที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไล่ตามกันอย่างหนาแน่นกันเลย ด้วยการแข่งขันที่ใคร ๆ ต่างก็ติดตามกับการแข่งขันภายในรอบนี้ เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่แสนจะสนุกพร้อมกับเพลิดเพลิน