ลาร์ส ริคเคน นักเตะที่เชี่ยวชาญกับการเล่นฟุตบอล

ลาร์ส ริคเคน ซึ่งคืออดีตแข่งดอร์ทมันต์ที่ได้มีความเคลื่อนไหวของการจับมือกันระหว่าง ทางบริษัท สุพรรณบุรี ฟุตบอล อะตาเดมี่ จำกัด ที่ได้มีการเซ็นสัญญากลายเป็นพันธมิตรได้เป็นทางการ ที่มีการผนึกกำลังกับทางสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ กับแชมป์บุนเดสลีกาที่ 8 สมัย กันเป็นเวลา 3 ปีกันเลย คือการสร้างมิติใหม่กับการพัฒนาทางด้านบอลระดับของเยาวชน ในการยกทีมโค้ชระดับโลก มาทำการฝึกศาสตร์ลูกหนัง ในประเทศไทย พร้อมกับมีการเผยเทคนิค ก่อนที่จะทำการเฟ้นหาแข้งหาผู้เล่นที่ดีที่สุด

 

ถือได้ว่า ลาร์ส ริคเคน เป็นนักฟุตบอลที่คอบอลแต่ละคนให้ความสนใจและคอยเกาะติดกระแสเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ทุกครั้งเมื่อได้มีข่าว หรือการแข่งขันแต่ละที่ ก็จะทำให้แฟนบอลแต่ละคนมีความสุขเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ต้องมีการเกาะติดกับกระการแข่งขันของนักฟุตบอลท่านนี้ เมื่อได้มีการแข่งขัน ก็มีผู้คนสนใจ ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ลาร์ส ริคเคต ที่อดีตมิดฟิลด์ทีเป็นตัวเก่งของทางโบรุสเซีย ดร์ทมุนต์ ที่เป็นหัวหน้าในการฝึกสอนของทีมฟุตบอลนี้ ได้มีการเดินทางไปทำการร่วมทีมทำกิจกรรมในสุพรรณบุรี โดยที่ว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ที่เป็นว่าที่ราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ที่มาพร้อมทั้ง นายธีรัตน์ จึงยิ่งเรื่องรุ่ง ที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ด้านบริหาร ของบริษัท สุพรรณบุรี ทำให้เวลานี้มีผู้คนติดตามมากยิ่งขึ้น

 

ดังนั้นลาร์ส ริคเคน จึงกลายเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย ยิ่งเป็นนักฟุตบอลที่มีผู้คนให้ความสนใจ ก็ย่อมทำให้มีผู้ติดตามข่าวกันมากเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักฟุตบอลที่มากไปด้วยความสามารถ จนใครก็ตาม ก็ให้ความสนใจและคอยติดตามกับการแข่งขัน