เยฟเฮน โคโนเปลียนก้า นักเตะที่กำลังเป็นที่ไล่ตามของคอฟุตบอล

เยฟเฮน โคโนเปลียนก้า เป็นนักฟุตบอลปีกของทีมเซบีย่า ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอล ลาลีกา สเปน ที่ได้มีการย้ายไปทำการเข้าร่วมทีมกับราชันสีน้ำเงิน ชาบเก้ 04 บุนเดสลีกา ได้มีการทำสัญญายืมตัวภายในช่วงฤดูกาล 2016-2017 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับยังมีการทำสัญญาซื้อขาดในภายหลังกันเช่นกัน เยฟเฮน โคโนเปลียนก้า ทำให้แฟนคลับขอบอลให้ความสนใจกับการติดตามข้อมูลข่าวสารกันมากยิ่งขึ้น ทำให้กลับเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้

 
ถือได้ว่าเยฟเฮน โคโนเปลียนก้า เป็นนักเตะที่มากไปด้วยความสามารถ เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนต้องมีการไล่ตามกันอยู่เสมอ ยิ่งในช่วงฤดูกาลที่ดคโนเปลียนก้าได้มีการเปลี่ยนนักเตะที่มีความสำคัญของทีม  และจากนั้นมีส่วนช่วยใกนารคว้าชัยชนะแชมปืยูโรป้าลีกของทีมสเปนมาอีกด้วย พร้อมกับการติดทีมชาติยูเครนทีอยู่ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติทางด้านยุโรป 2016 ในประเทศฝรั่งเศส หลังจากการมา ฮอร์เก้ ซามเปาลี ผู้ที่เป็นผู้จัดการของทีมคนใหม่ทางเซบีย่า ได้มีการทำเอาโรโนเปลียนก้าไม่มีตำแหน่งในการเล่นของช่วงฤดูกาลนี้ จึงเป็นเหตุให้ทางเจ้าตัวเองได้มีการเลือกย้ายออกไป พร้อมทั้งทางทีมก็ได้มีข้าวกับการดึงตัวซามีร์ นาสรี่ ทางใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาทำการเข้าร่วมทีมกันเช่นกัน
 
เยฟเฮน โคโนเปลียนก้า
เพราะฉะนั้น เยฟเฮน โคโนเปลียนก้า จึงกลายเป็นนักเตะที่คอบอลไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย ยิ่งได้มีข่าวออกมาย่อมจะมีการติดตามกันมากยิ่งขึ้น จนทำให้มีกระแสรุนแรงกันเลย  ในการเกาะติดข่าวฟุตบอล ศึกลาลีกา สเปน และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติด