สุพรรณบุรี อะคาเดมี่ พร้อมกับทีมบอลที่ต้องมีการเกาะติด

สุพรรณบุรี อะคาเดมี่ ขณะได้มีข่าวออกมาว่าได้มีการจัดงานแถลงข่าว สุพรรณบุรี กับการจับมือกับทางสโมสรโบรุสเชียร์ ดอร์ทมุนด์ ทีมที่มีชื่อเสียงในศึกบุนเดสลีก้า ในเยอรมัน 3 ปี เพื่อมีเป้าหมายด้านการพัฒนาเยาวชนให้ไปสู่ระดับสากลกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก ซึ่งในงานได้มีการรับเกียรติจาก ทางนาย ธรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่งผู้เป็นประธานพนักงานทางด้านบริหาร ในบริษัทสุพรรณบุรี ฟุตบอล อคาเดมี่จำกัดที่ได้มีการจัดเตรียมงานนี้ขึ้นมา

 

ถือได้ว่าสุพรรณบุรี อะคาเดมี่ นั้น ที่มีการร่วมมือกับทางสโมสรโบรุสเซียร์ ดอร์ทมุนด์ พร้อมทั้งยังมีอีกหลายบริษัทที่ได้มีการร่วมมือกันในงานนี้ เพื่อทำให้เยาวชนแต่ละคนสามารถทำการฝึกฝนให้กลับเป็นนักกีฬาที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือ  โดยจะมีหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมบอลอะคาเดมมี่ของดอร์ทมุนด์ได้มีการเข้ามาร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้กันด้วย นายธีรรันต์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง ได้มีการกล่าวกับการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ขึ้นมา มีวัตถุประสงค์หลัก ๆ เลย คือ เป็นการร่วมมือกันในการพัฒนาฟุตบอลของไทยตั้งแต่ในระดับเยาวชน ซึ่งจะก่อนหน้าทางด้านทีมงานได้ไปทำการศึกษาและดูงานที่อะคาเดมี่ ดอร์ทมุนด์ ในประเทศเยอรมันมาได้ 1 อาทิตย์กัน ทำให้เรื่องในการฝึกสอนซ้อมพร้อมทั้งมีเทคโนโลยีมาทำการตัดสินใจในงาน เพื่อเป็นการพัฒนาฟุตบอลไทย

 

เพราะฉะนั้น สุพรรณบุรี อะคาเดมี่ จึงกลับเป็นข่าวให้กับแฟนบอลได้ไล่ตามกันเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ กันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการร่วมมือกัน เพื่อพัฒนาเยาวชนไทยให้ไปสู่สากลได้อย่างแน่นอนกันเลย ด้วยการร่วมมือกันหลากหลายฝ่าย