บางกอกกล๊าส เอฟซี และการเผยเก็บตัวนักฟุตบอลญี่ปุ่น เพื่อจะทำการศึกษานักเตะ

บางกอกกล๊าส เอฟซี เมื่อได้มีการเคลื่อนไหว ในช่วงนี้ก็ได้มีการเก็บตัวทำการซ้อมกัน ที่เมือง โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ทีอยู่ในช่วยวันที่ 22-31 สิงหาคม 2559 ได้มีการจัดโปรแกรมหลังกลับมาจากภายในช่วงพักเบรกของทางทีมชาติ บีจี จะต้องมีการบุกไปทำการเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามไอโมบายสเตเดียม ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559นี้ ซึ่งทางวิดมาร์ที่เป็นหัวหน้าของโค้ชของทีม บางกอกกล๊าส  ที่ได้มีการกล่าวว่า มาทำการเก็บตัวภายในประเทศญี่ปุ่น

 
เมื่อคอบอลแต่ละคนทำการเกาะติดกับการแข่งขันฟุตบอล บางกอกกล๊าส เอฟซี เมื่อแต่ละคนเกิดความสนใจโดยได้มีการออกมาพูดว่า ญี่ปุ่น ในครึ่งนี้อาจจะรับชมผ่านทางเว็บไซต์ได้กันอย่างเป็นทางการกันเเล้ว เป้าหมายภายในการเดินทางมาเก็บตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ในการศึกษานักฟุตบอลที่ไม่ค่อย  ได้มีการลงสนามก่อนหน้า จึงได้มีคามพยายามให้นักฟุตบอลได้มีเวลาลงเล่นมากยิ่งขึ้น ทุกท่านต้องมีการโชว์ว่ามีแค่ไหนบ้าง และดูว่ามีความตั้งใจเป็นอย่างมากมาย โดยเฮดโค้ชในออสเตเรีย ได้มีการออกมาพูดว่า ในหลากหลาย  ๆ เกมได้มีการทำชิ้นงานได้ดี บางกอกกล๊าส เอฟซี เพราะเกมเยือน แบงค็อก กับศรีษะเกษ ที่เป็นเกมไม่ง่าย ๆ กันเลย แต่ถ้าว่าเราก็ยังมีความสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีเช่นกัน
 
บางกอกกล๊าส เอฟซี
เพราะเช่นนั้น บางกอกกล๊าส เอฟซี จึงตกเป็นทีมน่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างมกา เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขไม่ใช่น้อย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น และน่าสนใจ ทำให้แฟนคับเกิดข้อสงสัยกันมานั่นเอง  จนตกเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อการชิงชัยนี้ ทำให้แฟนบอลต้องลุ้นกันนั่นเอง