บางกอกกล๊าส เอฟซี พร้อมกับศึกการชิงชัยที่คอบอลไม่ควรจะพลาด

บางกอกกล๊าส เอฟซี กับความเคลื่อนไหวของทีมนี้ ที่แฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจ และคอยติดตามกันเป็นอย่างมากมาย ซึ่งเป็นนัดที่ผ่านมาที่มีการเปิดบ้านเสมอชลบุรีไป 1-1 ทำให้ตกลงมาอยู่ในอันดับที่สี่กันเลย ของตารางคะแนน เพราะเป็นการแข่งไป 28 นัดด้วยกัน กับคะแนนเก็บ 51 คะแนน ตามหลังของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดที่มีอันดับที่สามกันเลย ทำให้กลายเป็นที่สนใจของแฟนคลับแต่ละคน  กับผลงานที่มีความสะดุดตา

 
บางกอกกล๊าส เอฟซี
นับได้ว่า บางกอกกล๊าส เอฟซี ภายในนัดหลังสุดนี้ไม่ค่อยดีมากนัก ไม่อาจจะเก็บชัยชนะกลับมาได้ โดยด้าน วิดมาร์ เฮดโค้ชประเทศออสเตรเรียในทีมกระต่ายแก้ว ที่ได้มีการออมาเชื่อมั่นภายหลังมีการกลับมากจากการพักเบรกของทีมชาติ บีจี นั่นเอง โดย เฮดโคชประเทศออสเตรเรีย ได้มีการกล่าวว่า ทีมต้องมีการรักษาหลักเกณฑ์ในการเล่นครั่งแรกในช่วงนัดที่เสมอของ ชลบุรี ไว้ให้ได้ เพราะว่าเป็นฟอร์มที่มีความยอดเยี่ยม  ซึ่งตนเองก็มีความพยายามปรับจูนเกมมาตั้งแต่เมื่อพบกับ แบงค็อก พร้อมทั้งทางศรีสะเกษ จนได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็มีอีกหลากหลายอย่างร่วมกันที่มีการปรับปรุง แต่เป็นเรื่องที่ดี เพราะว่าเป็นช่วงพักเบรกของทีมชาติ  ที่จะเป็นเหตุให้ทีมได้มีเวลาฝึกซ้อมและทำความเข้าใจ ที่เชื่อความเชื่อมั่นว่าทุกเกมของทีมชาติ ที่มีการวางเป้าหมายเป็นอย่างดี
 
เพราะฉะนั้นบางกอกกล๊าส เอฟซี จึงกลายเป็นทีมที่น่าดึงดูด และน่าติดตามเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้แฟนบอลต่าง ๆ ต่างก็ต้องมีการเกาะติดกันอยู่เสมอ กับการแข่งขันฟุตบอลในแต่ละรอบ bangkokglassfc พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าคอบอลไม่ควรพลาดกับการไล่ตามการชิงชัยกันเลยก็ว่าได้