ลูคัส โพดอลสกี้ นักฟุตบอลศูนย์หน้าของประเทศเยอรมนี

ลูคัส โพดอลสกี้ เป็นกองหน้าของทางทีมชาติอิทรีเหล็ก เยอรมนี ได้มีการออกมาทำการประกาศเลิกเล่นให้กับทางทีมชาติกันแล้ว ภายหลังที่ทางฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปปี 2016 เป็นการทัวร์นาเม้นท์ครั้งสุดท้ายของทางเจ้าตัวกันเลย เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็ต้องติดตามกับข่าวสารต่าง  ๆ กันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งในสมัยนี้ โพดอลสกี้ วัย 31 ปี ได้มีการค้าแข้งกับทีมกาลาตาซาลาย ในประเทศตุรกี

 

ภายหลังที่ได้มีการย้ายมาทำการร่วมทีมกันเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาในปี 2015และทางเจ้าตัวก็ได้มีส่วนร่วมในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2016 ในประเทศฝรั่งเศส ที่อยู่ในเกมที่จะเอาชนะทีมชาติสลาเกียไปได้ 3-0 ก่อนที่จะมีการต้องตกรอบกับการพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติฝรั่งเศสไป 2-0  ทำให้ทาง ลูคัส โพดอลสกี้ ที่เป็นนักเตะ ต่างก็ต้องมีการฝึกซ้อมกันเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้ชัยชนะกลับมาได้ ทำให้แฟนคลับต่างก็ติดตามผลงานนักเตะท่านนี้กันอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้กลายเป็นศึกฟุตบอลที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก พร้อมกับทางโพดอลสกี้ ได้มีการกล่าวออกมาว่า ก่อนที่จะมีการเริ่มต้นในช่วงฤดูกาลที่จะถึงได้มีการออกมาพูดว่าเลิกเล่นฟุตบอลทีมชาติแล้ว เพื่อจะเป็นการแจ้งให้กับทางโค้ขได้รับทราบอีกด้วย ถึงเวลาที่จะให้กับครอบครัวบ้างแล้ว

 

เพราะฉะนั้นลูคัส โพดอลสกี้ เมื่อได้มีการแข่งขันในศึกฟุตบอลนนี้ต่างก็ต้องทำการติดตามกับแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ได้ไม่พลาดกับการแข่งขันทุกรอบกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นศึกฟุตบอลที่มีประชาชนให้ความสนใจกันมิใช่น้อย แถมยังเป็นศึกฟุตบอลที่สนุกสนานอย่างแน่นอน