สโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง และการปรับเปลี่ยนนักกีฬาภายในตอนนี้

ได้มีการรายงานข่าวเกี่ยวกับฟุตบอลทางสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง ค่ายใหญ่ลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้มีความยินรับฟังในข้อเสนอหลากหลาย ที่ได้มีการยื่นเข้าไป เพื่อขอซื้อแบลส มาตุยดี้ ทีเป็นกองกลางตัวเก่งของทีมในซัมเมอร์นี้นี่เอง ทำให้แฟนคอบอลไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ โดยทีมเปเอชเชได้มีการตั้งค่าตัวให้กับกองกลางทีมทางด้านฝรั่งเศสที่มีอายุเพียง 2 ปี เป็นเงิน 50 ล้านยูโร

 
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
นับได้ว่าเป็นเงินปริมาณมากเหมือนกัน ที่ได้มีการรายงานข่าวของทาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั่นเอง ภายหลังที่ได้ตกเป็นข่าวไปนั้นทางทีมไอ้ม้าลาย ยูเวนตุสก็ได้มีการยื่นข้อเสนอเพื่อจะเป็นการดึงตัวให้เข้าไปร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แต่ว่าทางสโมสรฝรั่งเศสก็ยังมีการตระเตรียมหารือกันอยู่กับมาตุยดี้ ภายในเรื่องอนาคตที่อยู่ในถิ่น ปาร์ก เดอ แปร็งส์กันใหม่  แต่ในเวลาที่ยังมีทีมเชลซีและแมนเชนเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการตกเป็นข่าวกับทางกองกลางรายนี้เหมือนกัน โดยเป็นข่าวที่อยู่ในช่วงหนึ่งว่า ทางปีศาจแดงไม่อาจทำการคว้าปอล ป็อกบาให้เข้าร่วมทีมได้ เพราะฉะนั้นทำให้กลับกลายเป็นว่าแฟนบอลก็ต้องลุ้นกันอยู่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรกันบ้าง  ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง แฟนบอลก็ไม่เปลี่ยนนักกีฬาที่ชอบอย่างแน่แท้
 
เพราะเช่นนั้นปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรนี้ จึงตกเป็นสโมสรที่มีแฟนคลับจับตามองดูเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีการตัดสินใจเช่นใดในครั้งนี้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนบอลไม่พลาดกันเลยก็ว่าได้  แถมยังทำเอากลายเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก