ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นสโมสรที่มีชื่อเสียงพร้อมทั้งการเกาะติดเป็นอย่างดี

ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นสโมสรที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนบอลไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ซึ่งได้มีการวางแผนทำการคว้า ลูคัส เปเรซ กองหน้าของทีมเดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ในประเทศสเปนมาทำการร่วมทีมกัน ในช่วงซัมเมอร์นี้นั่นเอง ทำให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชอบกับการแข่งของทีมนี้เป็นอย่างมาก เมื่อมีการชิงชัยก็ย่อมสร้างความสุขให้แฟนบอลได้เช่นกัน

 
เลสเตอร์ ซิตี้
เพราะฉะนั้น ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จึงตกเป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้ทำการเกาะติด ก็ย่อมสร้างแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ได้เช่นเดียวกัน โดยทางสโมสรมีการตกลงกันเรื่องค่าตัวกว่า 15 ล้านปอนด์ โดยทางเคลาดิโอ รานิเอรี่ ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ผู้ที่เป็นผู้จัดการทีมจิ้งจอกสยาม ต้องการกองหน้ารายนี้ เพื่อได้เข้ามาทำการแบ่งเบาภาระการทำประตูของทางเจมี่ วาร์ดี้ ในช่วงฤดูกาลใหม่ ๆ ที่กำลังมาถึงกัน เปเรซ ที่มีอายุ 27 เป็นกองหน้าที่ทำประตูได้ 17 ประตู จากการลงสนามมา 37 นัด ทำให้ทีมเดปอร์ดิโบ ลา คอรุรญ่า ในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้แฟนคลับคอยติดตามกันแข่งขันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะได้ผลออกภายในรูปแบบใด แฟนบอลก็ยังรัก พร้อมกับติดตามทีมฟุตบอลทีมนี้อย่างแน่นอน  เพราะเช่นนั้น การแข่งขันเมื่อมี ก็ต้องติดตาม จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดกันเลย
 
เพราะฉะนั้น ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จึงกลายเป็นทีมที่มีการยอมรับจากประชาชนทั่วไป พร้อมทั้งทำให้การแข่งขันนั้น มีความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการรับชมฟุตบอลแต่ละรอบ ถึงแม้ว่าการชิงชัยอาจจะทำให้คุณต้องลุ้น  ก็ล้วนแล้วเป็นเหตุให้มีความสุขเช่นกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่น่าสนใจ