ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลและการเซ็นสัญญากับพอล ป็อกบา

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการเซ็นสัญญากับ พอล ป็อกบา ได้อย่างเป็นทางการกันเลย ด้วยสัญญาอยู่โดยประมาณ 5 ปี พร้อมกับเงื่อนไขที่มีการต่อสัญญากันเพิ่มเติมอีกด้วย ราวๆ 1 ปี ด้วยกองกลางวัย 23 ปี ที่เคยได้อยู่กับทีมปีศาจแดง ตั้งแต่ในสมัยยังเป็นดาวรุ่งกันเลย ก่อนที่จะได้มีการย้ายไปอยู่ในยูเวนตุส ใน4 ฤดูกาล ได้มีการลงเล่น 124 นัด พร้อมทั้งมีการทำประตูได้ 28 ประตูด้วยกัน ก่อนที่จะกลับมาอยู่ในโอลด์ แทรฟฟอร์ดกันอีกครั้ง

 

ถือได้ว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย เมื่อทีมฟุตบอลแห่งนี้ เป็นทีมที่มีนักเตะแต่ละคนที่มีความสามารถมากมาย ทำให้ได้ชัยชนะมาหลายรอบกันเลยก็ว่าได้ สำหรับทีมนี้ ล้วนเป็นทีมที่มีนักเตะแต่ละคนได้ทำการฝึกซ้อมการชิงชัยกันอยู่ตลอด ทำให้ทีมนี้กลายเป็นทีมที่มีชื่อเสียง เป็นเหตุให้มีแฟนคลับคอยเกาะติดกันเป็นจำนวนมาก ดังนั้น เมื่อได้มีข่าวออกมาว่า ได้มีการเซ็นสัญญากับทางพอล ป็อกบา เพื่อที่จะเป็นการเข้าร่วมทีมเชนเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สร้างความสนุกสนานไปกับการติดตามข่าวสาร และเมื่อได้มีการแข่งขัน ก็จะทำให้แฟนคลับต่างก็ติดตามกันเป็นจำนวนมาก

 

เพราะฉะนั้นทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงเป็นทีมที่น่าเกาะติด พร้อมทั้งมีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็นทีมที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งเป็นทีมที่ใคร ๆ ต่างก็ติดตามกันอย่างมายาวนาน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่มีการชิงชัยกันเป็นจำนวนมาก