เอซี มิลาน และการดึงตัวกวาร์ดาโด้ให้มาเข้าร่วมทีม

เอซี มิลาน เป็นสโมสรที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง กับศึกฟุตบอลกัลป์โซ่ เซเรีย อา อิตาลี ที่มีการแสดงความสนใจในการที่จะเซ็นต์สัญญากับทางฮวน กวาร์คาโด้ ภายในช่วงซัมเมอร์นี้นี่เอง ทำให้แฟนบอลต่างก็ไล่ตามข่าวเกี่ยวกับศึกนี้กันเป็นอย่างมากมาย โดยทางผู้จัดการทีมเชลซีต้องมีการให้นักฟุตบอลที่อยู่ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์กันต่อไป ในอดีตได้เป็นปีกของทีมม่วมหากาฬ  เป็นที่รู้จักกันดีภายในอิตาลีก็ว่าได้

 
หลังจากทางเจ้าตัวเองมีงานที่ดีและมีการยืมตัวมาทำการยังถิ่นดูรินของยูเวนดุส เมื่อช่วงฤดูกาลที่ผ่านมานี่เอง พร้อมกับทุกวันนี้ก็กลายเป็น เอซี มิลาน ที่สนใจกับการดึงตัวไปร่วมทีมกันบ้างแล้วอีกด้วย ทำให้แฟนคลับต่างก็เกิดความสนใจกับนักฟุตบอลท่านนี้ เมื่อได้มีการไปร่วมทีมอื่น ๆ ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก สำหรับในช่วงฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ เอซี มิลาน อาจจะทำให้ดาวเตะที่มีวัยเพียง 28 ปี ต้องมีการคิดหนังกันอีกครั้ง หลังจากนักเตะในตำแหน่งเดียวกับภายในทีมเชลซีนั้นจะมีอยู่มากมาย ทางผู้จัดการทีมของเชลซีจะมีการเลือกใช้ในตามลำดับแรกทำให้งานนี้นักเตะแต่ละคนก็ต้องมีการฝึกซ้อมภายในหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างมาก
 
เอซี มิลาน
ดังนั้นเอซี มิลาน จึงเป็นสโมสรที่น่าหลงใหลเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีข่าวออกมาก็ทำให้ผู้คนส่วนมากติดตามข้อมูลข่าวสารกันมาช้านาน ถึงแม้ว่าผลงานอาจจะมีแพ้หรือชนะบ้าง  ก็ไม่เป็นเหตุให้แฟนคลับเลิกติดตามแต่อย่างใดเลย แถมยังเป็นเหตุให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกด้วย