โรเมลู ลูกากู นักเตะที่กำลังจะโยกย้ายทีมไปเชลซี

โรเมลู ลูกากู เป็นนักเตะที่มีความสามารถเป็นอย่างยิ่ง กับการชิงชัยแต่ละรอบทำให้แต่ละคนได้ทำการติดตามนักเตะท่านนี้เป็นอย่างมาก เมื่อมีการชิงชัย ก็ย่อมจะมีผู้คนให้ความสนใจพร้อมกับติดตามกันอย่างแพร่หลายกันเลย โดยทางสำนักงานข่าวอย่างเดอะ มิร์เรอร์ ได้มีการรายงานข่าวออกมาว่า ทางสโมสรสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการยืนข้อเสนอกันเป็นจำนวนมา ประมาณ 57 ล้านปอนด์กันเลย เป็นเหตุให้แต่ละคนต้องติดตามข้อมูลข่าวสาร

 

นับได้ว่า โรเมลู ลูกากู เมื่อได้มีการรายงายข่าวออกมา ทำให้นักเตะท่านนี้กลายเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมา โดยทอฟฟี่สีน้ำเงินนั้น ต้องมีการค่าตัวทางกองหน้าของทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ เป็น 75 ล้านปอนด์ แต่ถ้าว่าทางสโมสรเชลซีมีความเชื่อมั่นว่าจะมีการจ่ายค่าตัวของกองหน้ารายนี้ได้น้อยกว่าแน่นอน หลังจากทางเจ้าตัวได้มีการออกมาทำการย้ายทีมได้อย่างชัดเจน จนตกเป็นว่า เป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก ดังนั้นทำให้แฟนคลับต่างที่ได้มีการเกาะติดผลงาน ล้วนแล้ว ก็ชื่นชอบกับการเตะภายในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการชิงชัยเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับนักเตะแต่ละคนกันอีกด้วย

 

เพราะเช่นนั้นโรเมลู ลูกากู จึงเป็นนักเตะที่ใคร ๆ กำลังจับตาจ้องมอง พร้อมกับคอยติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ อย่างมากมาย จนเป็นเหตุให้แฟนคลับไม่พลาดกับการชิงชัยทุกรอบกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นนักเตะที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องเกาะติด