ศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน พร้อมกับการเซ็นหนังสือสัญญา บลาซซีคอฟสกี้

ศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ที่มีสโมสรป่าเมืองเบียร์ โวล์ฟบวร์ก ได้มีการประกาศกับการทำข้อสัญญากับทางยาคุป บลาซซีคอฟสกี้ ที่ทางสโมสรเสือเหลือง ได้เป็นที่เรียบร้อยกันแล้ว โดยได้มีการเปิดเผยค่าตัวออกมาอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยทางกองกลางของชาวโปแลนด์ที่มีวัย 30 ปี ได้มีข้อตกลงการทำสัญญาเข้ากับทางหมาป่าในเมืองเบียร์ที่เป็นระยะเวลา 3 ปี ที่จะเป็นเหตุให้เขาอยู่กับทางสโมสรไปถึง 2019 หลังจากที่ช่วงฤดูกาลที่แล้วก็มีการยืมตัวไปที่สโมสรฟิออเรนติน่า  และยังไม่ได้อยู่ภายในแผนการของทีม มัส ทูเคิ่ลในช่วงฤดูกาลหน้า

 
ฟุตบอลบุนเดสลีกา
นับได้ว่าใน ศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน จึงเป็นศึกฟุตบอลที่น่าไล่ตามกับการแข่งขันฟุตบอลในแต่ละรอบ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการชิงชัยที่ไม่ควรพลาดกันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าในศึกฟุตบอลนี้ ล้วนแล้วนักฟุตบอลมีทั้งความสามารถและความชำนาญในการเล่นแข่งขันบอลต่าง ๆ ย่อมทำให้กลายเป็นสิ่งที่คอฟุตบอลไม่ควรพลาดกับการติดตามผลงานฟุตบอลในแต่ละรอบ เป็นเหตุให้ทุกคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับการแข่งขัน และสนุกสนานเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนเกิดความฮือฮาและเกิดความเพลิดเพลินนั่นเอง เพราะฉะนั้นการแข่งขันฟุตบอล ศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ย่อมทำให้ทุกท่านต่างก็ต้องติดตามกับการแข่งขัน
 
เพราะฉะนั้นศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ถือได้ว่านักฟุตบอลที่ทุกคนล้วนแล้วมีความสามารถเป็นอย่างสูง ทำให้ทุกคนที่ติดตามในศึกฟุตบอลนี้อย่างแน่นอน ด้วยการชิงชัยฟุตบอล ก็สร้างสีสันความสนุกสนานให้กับแฟนบอลได้เช่นกัน  และนี่ก็ถือว่าเป็นการแข่งกันที่ทุกท่านไม่ควรพลาด