ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ฟุตบอลที่คอฟุตบอลต้องเกาะติดพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงมากมาย

ฟุตบอลลาลีกา สเปน เป็นฟุตบอลในศึกที่มีความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้คนดูแต่ละคนติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการรับชมกันเลย ซึ่งได้มีการออกมาทำสัญญากับเควิน กาเมโร่ ในกองหน้าของทีมเซบีย่า มาทำการร่วมทีมทำสัญญากัน 4 ปีกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ก็มีแต่ผู้คนให้ความสนใจพร้อมทั้งติดตามกันเป็นจำนวนมาก โดยทางกองหน้าได้มีสัญญากับทางฝรั่งเศสได้มีการทำการเดินทางไปตรวจสอบร่างกายกับทางกรุงมาคริดในตอนเช้า  ทำให้มีการหาข้อเสนอต่าง ๆ มากมายมาทำการยื่นให้เข้าไปพร้อมกับทางเซบีย่าได้มีการพิจารณา

 
ฟุตบอลลาลีกา สเปน
นับได้ว่า ฟุตบอลลาลีกา สเปน ทำให้มีการยอมรับช่อเสนอมา 32 ล้านยูโรกันเลย จากแดตเลติดโก มาดริดนั่นเอง เป็นเหตุให้แฟน ๆ แต่ละคนที่ทำการติดตามผลงานต่างก็มีความสุขเมื่อได้ทำการเกาะติดกันอย่างไม่น่าเชื่อกับข่าวนักฟุตบอลแต่ละท่าน โดยเฉพาะกองหน้าที่มีอายุ29 ปี ที่เป็นคีย์แมนที่มีความหมายกับทางเซบีย่ากันมาตลอด ซึ่งนับได้ว่าตั้งแต่มีการย้ายมาจากทีมทางสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในปี 2013 ด้วยทีมทางเซบีย่าได้มีการคว้าแชมป์มา 3 สมัยติดต่อกันเลย ฟุตบอลลาลีกา สเปน ด้วยการเป็นแชมป์ยูโรป้าลีนั่นเอง
 
เพราะเช่นนั้นฟุตบอลลาลีกา สเปน จึงกลายเป็นศึกฟุตบอลที่ไม่พลาดกับการเกาะติดอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการได้ชัยชนะ  หรือว่าจะได้รับผลแพ้มา แต่ก็ยังเป็นเหตุให้แฟนคลับติดตามทีมฟุตกันมากยิ่งขึ้นด้วย ไมว่าจะเป็นทีมใด ก็ย่อมสร้างความสุขเช่นภายในศึกฟุตบอล สเปน