เอ็นโกโล ก็องเต้ กับการปรับเปลี่ยนเสื้อการแข่งขันหมายเลข 7

เอ็นโกโล ก็องเต้ ได้มีการส่วมเสื้อหมายเลข 7 ภายในช่วงฤดูกาลใหม่นี้นี่เอง พร้อมกับจะมาทำการร่าวมกับปรีซีซั่น กับทางทีมสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์นี่เอง โดยแฟนคลับฟุตบอลแต่ละคนก็ทำการไล่ตาม เอ็นโกโล ที่มีการเปลี่ยนเสื้อเป็นหมายเลข 7 ยิ่งไปกว่านี้แล้ว เปโดร โรดริเกซ ซึ่งเป็นดาวเตะแปนิช ก็ได้มีการย้ายจากหมายเลข 17 มาเป็นหมายเลย 11แทน ภายในช่วงฤดูกาลที่ถึงนั่นเอง เอ็นโกโล ก็องเต้  เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ต้องลุ้นกับนักฟุตบอลแต่ละคนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง

 
เอ็นโกโล ก็องเต้
นับได้ว่า เอ็นโกโล ก็องเต้ กำลังเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ติดตามการแข่งขันกันเป็นอ่างดี จนตกเป็นว่ามีชื่อเสียงไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นการแข่งไม่ว่าจะทีมจะแพ้หรือชนะนั้นก็เป็นเหตุให้ผู้คนส่วนใหญ่ก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง จน ณ ตอนนี้ทาง เอ็นโกโล ก็องเต้ ที่ได้รับเสื้อหมายเลข 7 ทำเอาแฟนคลับก็ชื่นชอบเช่นกัน  ทำให้เร็ว ๆ นี้จะมีการแข่งเกิดขึ้น ทำเอาแฟนคลับต่างก็ต้องลุ้นกับการแข่งขันกัอนย่างไม่น่าเชื่อ ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีฝีไม้ลายมือเป็นอย่างยิ่ง
 
เพราะฉะนั้นเอ็นโกโล ก็องเต้ จึงกลายเป็นนักฟุตบอลที่แฟนคลับต้องติดตามผลบอล เนื่องจากถือว่าเป็นนักเตะที่เต็มไปด้วยความสามารถกับการชิงชัยกันในช่วงรอบหน้า ซึ่งทำให้แฟนบอลหรือคอบอลไม่พลาดกับการรับชมการชิงชัยฟุตบอลในรอบนี้อย่างแน่นอน  และนี่ก็ถือได้ว่ามีการปรับเปลี่ยนอะไรหลากหลายอย่างด้วยกันที่เป็นเหตุให้แฟนบอลต้องไล่ตาม