ทีมอาร์เซน่อล ที่มฟุตบอลที่น่าติดตาม

ทีมอาร์เซน่อล เป็นทีมที่น่าสนใจอีกทีมหนึ่งที่ทำให้แฟนคลับต่างก็ไล่ตามกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ โดยทางสำนักข่าวอย่างเดลี สตาร์ ที่ได้มีการรายงานข่าวสารของทางสโมสรของอาร์เซน่อล ที่อยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการเริ่มหาตัวแทนของทางอาแซน เวนเกอร์ ที่เป็นผู้จัดการของทีมในสมัยปัจจุบันนี้นี่เอง ภายหลังมีแววที่จะมีการคุมทีมฟุตบอลในช่วงฤดูกาล 2016 -2017 ทีมอาร์เซน่อล ซึ่งเป็นฤดูกาลในช่วงสุดท้ายกันเลย เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ติดตามกันนั่นเอง

 
อาร์เซน่อล
เพราะว่า ทีมอาร์เซน่อล เป็นทีมที่ได้การยอมรับมาช้านานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะมีความโดดเด่นที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องติดตามกันเป็นประจำ โดยที่มีการคาดการณ์กันว่า ผู้ที่เป็นอำนาจในถิ่นของเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้องมีผู้จัดการทีมที่หนุ่ม พร้อมกับความกดดันของการเข้ามาทำการคุมทีมใหญ่แทนอาแซน เวนเกอร์ที่ได้มีการคุมทีมให้เติบโตกันมาอย่างช้านาน พร้อมทั้งมีผลงานอย่างเห็นได้ชัดเจนกับการพาทีมบอร์มัธขึ้นไมครองแชมป์พรีเมียรลีกนั่นเอง ทำให้อยู่รอดกันอย่างปลอดภัยอีกด้วยในช่วงฤดูกาลแรก ๆ โดยตอนนี้ทางเวนเกอร์ก็มีการเหลือสัญญากับทีมอาร์เซน่อล 12 เดือน เท่านั้น  และจะทำให้ทางเจ้าตัวมีการยุติกับบทบาทนายใหญ่เข้ากับถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยวนั่นเอง
 
เพราะฉะนั้นทีมอาร์เซน่อล จึงตกเป็นข่าวอย่างมากมาย กับนักเตะแต่ละท่าน เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดข้อมูลข่าวสารศึกฟุตบอลในแต่ละรอบกันเลยก็ว่าได้  พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นเป็นทีมที่น่าตื่นเต้นพร้อมทั้งน่าติดตามกันอย่างแน่นอน