สโมสร แอตเลติโก มาดริด กับศึกบอลลาลีกา สเปน

เพราะสโมสรฟุตบอลตราหมี แอตเลติโก มาดริด ภายในศึกลาลีกา สเปน ได้มีการตกลงปลดปล่อยลูเซียโน่ เวียตโต้ ซึ่งเป็นกองหน้าของทีมทางสโมสรเซบีย่าที่ได้มีการยืมตัวกันภายในระยะเวลาหนึ่งในช่วง 1 ฤดูกาลนั่นเอง พร้อมกับพร้อมกับการทำสัญญาภายในการซื้อขาดในช่วงซัมเมอร์หน้านี่เอง เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็เกาะติดทางสโมสรนี้กันอย่างเป็นจำนวนมาก เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการเกาะติดในศึกฟุตบอลนี้อย่างแน่แท้

 

ถือได้ว่าสโมสร แอตเลติโก มาดริด เป็นสโมสรที่มีคุณภาพ พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง โดยทางเวียตโต้ ที่มีวัยเพียง 22 ปี ได้พึ่งยักย้ายมาทำการร่วมทีมกับแอตเลติโก มาดริด เมื่อภายในช่วงตลาดซื้อขายภายในครั้งที่ผ่านมา หลังจากทีมทางบียาร์เรอัล แต่ทว่าดันกลับทำได้เพียงแค่ 3 ประตู หลังจากการลงสนามมาได้ 28 นัดด้วยดัน แต่ทว่าก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจกันมากนัก จึงอาจจะเป็นเหตุให้กลายเป็นเหตุภายในการที่ปล่อยตัวออกมาจากทีมนั่นเอง ส่วนก่อนหน้านี้ เวียตโต้ ได้กลายเป็นตกเป็นข่าวกับทีมทางเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ที่จะพร้อมกับการดึงตัวไปเป็นแบ็คอัพให้กับทาง 3 ประสาน ภายในดินแดนหน้าของทีมอย่างกับ หลุยส์ ซัวเรส พร้อมกับ ลีโอเนล เมสซี่ แต่ทว่าทางเจ้าตัวก็ได้เลือกที่จะไปทำการหาโอกาสภายในการลงสนามให้กับทีมเซบีย่ามากกว่าภายในการทำงานกับทางผู้จัดการทีมคนใหม่ กับ ฮอร์เก้ ซามเปาลี

 

ดังนั้น แอตเลติโก มาดริด จึงกลายเป็นสโมสรที่ตอนนี้ก็มีแต่ผู้คนสนใจ พร้อมกับติดตามกันอยู่เสมอ เมื่อได้มีผลงานออกมาหลากหลายสนามด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟนคลับก็มากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสโมสรที่มีคุณภาพ