ศึกฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา กับการทำสัญญากับกอนซาโล่

ได้มีการรายงานข่าวสารออกมาว่า ทางสโมสรม้าลาย ยูเวนตุส ที่อยู่ในศึก ฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ได้ทำการตรวจร่างกายและมีการตกลงที่จะทำสัญญากันส่วนบุคคลกับทางกอนซาโล่ อิกวาอิน ทางศูนย์หน้าของทีมนาโปลี ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางแฟนคลับต่างก็มีความสนใจเป็นอย่างมาก กับการเกาะติด ตารางผลบอลล่าสุด ข่าวของฟุตบอลในแต่ละรอบ ซึ่งถือว่าแฟนบอลไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย

 
ฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา
นับได้ว่า ฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา กลับตกเป็นทีมฟุตบอลที่น่าไล่ตาม และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ทำให้ประชาชนทั่วไป หรือว่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็มีการตกลงใจเลือกทำการติดตามกับทีมสโมสรแห่งนี้ ที่เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างมีความสุขเมื่อได้ทำการไล่ตามข่าวฟุตบอล แต่ว่าด้วยทางทัพเบียงโคเนรี่ได้มีการยอมจ่ายเงิน 94 ล้านยูโรกันเลย เพื่อที่เป็นการอัดฉีดในการทำสัญญากับทางศูนย์หน้าของทางทีมชาติอาร์เจนตินา โดยที่จะมีการแบ่งแยกออกเป็น 2 งวดด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างจับตาจ้องมองกันเป็นพิเศษเลยก็ว่าได้ เพราะนักเตะแต่ละคน ล้วนแล้วเป็นนักเตะที่เต็มไปด้วยทักษะ ทำให้มีผลงานออกมาให้แฟนบอลได้ไล่ตาม  จนกลายเป็นนักเตะที่เป็นมือโปรกันเลย
 
เพราะเช่นนั้น ฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา จึงกลายเป็นทีมที่น่าสนใจ ถึงแม้จะมีการแข่งขันแพ้หรือชนะ แต่แฟนฟุตบอลก็ให้การยอมรับเป็นอย่างมากมาย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คอบอลกำลังติดตามกันเป็นประจำ  และด้วยชิ้นงานออกมาในรูปแบบใด ก็เป็นเหตุให้เกิดความสุขมิใช่น้อยเลย