มิติอีกหนึ่งแบบ ที่สร้างความภูมิใจให้กับผู้ที่ไล่ตามผลบอลอย่างตลอดเวลา

ทุก ๆ ครั้งที่ท่านเกาะติดผลบอล อาจเป็นการเกาะติดอย่างต่อเนื่อง เพราะว่ากีฬาฟุตบอลยังคงมีการประลองที่มากยิ่งขึ้น และดูเหมือนว่าจะเป็นนัดสำคัญที่น่าติดตามทั้งหมด ส่วนผู้ที่ไล่ตามเองก็มิอาจรับรู้ได้ว่า ตนเองจะสามารถดูถ่ายทอดสดได้ทุกรอบการแข่งขันหรือไม่ แต่ในส่วนของการให้บริการเกี่ยวข้องข้อมูลข่าวสาร หรือแม้กระทั่งการประกาศผลบอล ย่อมมีให้บริการแก่ทุกคนและทุกเมื่ออย่างแน่นอน

 
ผลบอล
เฉพาะในส่วนให้บริการเกี่ยวข้องการประกาศผลบอล ได้มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการ เมื่อแฟน ๆ ให้ความชอบและทำการไล่ตามผลบอลในทุก ๆ รูปแบบ แถมยังพากันติดตามผลบอลในทุก ๆ ช่องทางแบบนี้ ผู้ให้บริการเกี่ยวข้องการประกาศผลบอล หรือแม้กระทั่งการให้ข้อมูลข่าวในสังคมกีฬาฟุตบอลก็ตาม ย่อมที่จะต้องการตอบสนองพร้อมกับพัฒนาการให้บริการเกี่ยวข้องกีฬาฟุตบอลกันอย่างเต็มที่ เพื่อในการให้บริการดูดีและมีมิติมากเพิ่มขึ้น ซึ่งผู้ติดตามสามารถใช้บริการเช็คผลฟุตบอลแบบมีเสียงได้ พร้อมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งมิติที่จะทำให้ผู้เกาะติดรู้สึกสนุกสนาน ตลอดจนกระทั่งได้รับความสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ก็เพราะว่ารูปแบบของการกระจายข่าวแบบมีเสียงพูด ย่อมเป็นรูปแบบที่น่าติดตามพร้อมกับน่าฟังเป็นอย่างมาก เหมือนกับได้อรรถรสในการไล่ตามข้อมูลเฉพาะทางมากยิ่งขึ้น ตลอดจนได้รับความรู้พร้อมกับได้ทำความเข้าใจกันแบบง่าย ๆ
 
จนอาจจะสร้างอีกหนึ่งมิติ ที่ดูน่าภาคภูมิใจของผู้ให้บริการข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกีฬาบอล และผู้ที่ให้บริการเกี่ยวกับการประกาศผลบอลในทุก ๆ รอบ เพราะว่าต่อจากนี้ไป หากผู้เกาะติดต้องการรับฟังข่าวสารฟุตบอล หรือต้องการรับทราบผลบอลรอบปัจจุบัน ก็อาจจะที่จะเลือกแบบบริการได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว